Xu hướng mới ở Mỹ: Bơm ngực ‘chơi lễ’

Sau ngực “mì ăn liền”, có vẻ như xu hướng nâng vòng 1 kế tiếp là nâng ngực để “chơi lễ”, dành cho những người muốn có mặt tiền bắt mắt trong những kỳ nghỉ.

bomnguc

Phẫu thuật nâng ngực thật đa hình đa dạng – Ảnh: Reuters

Bác sĩ Norman Rowe, phẫu thuật gia người Mỹ nổi tiếng với qui trình ngực “mì ăn liền” sử dụng trong vòng 24 giờ, đang chuẩn bị tung ra liệu trình bơm dung dịch muối saline mới, cho phép các bà các cô sở hữu vòng 1 mê người trong vòng 2 đến 3 tuần.

Ông cho hay những khách hàng muốn thử cảm giác nâng ngực đã dùng qua liệu trình 24 giờ, nhưng sau đó họ vẫn không thể quyết định được mức nâng hoặc nâng như thế nào là phù hợp cho bản thân, theo đài ABC News.

Thế là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Manhattan (New York) quyết định tung ra liệu trình ngực “chơi lễ”, phù hợp với những dịp đặc biệt như nghỉ hè, đám cưới, hoặc cho phép các phụ nữ trải nghiệm được cảm giác nâng ngực là như thế nào.

“Bạn có thể độn phụ tùng vào áo lót, nhưng điều cần biết là trọng lượng ngực trên thực tế nặng đến đâu và họ cũng muốn biết được cảm giác sống động với bộ ngực to hơn”, theo bác sĩ Rowe.

Những loại ngực “ăn lễ” dự kiến sẽ có giá rẻ hơn ngực “mì ăn liền”, hiện tốn 2.500 USD cho 24 giờ trải nghiệm.

Không dừng lại ở đó, nếu dung dịch thích hợp, có thể quý ông cũng muốn sử dụng nó để độn ngực hoặc bắp chân cho vạm vỡ hơn, theo vị bác sĩ Mỹ.

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *