Xót xa trước chuyện đời nữ diễn viên chuyên đóng cảnh nóng phim VN

Kiều Trinh đã chia sẻ những điều mà không ai có thể nghĩ tới đó là “trong lúc gia đình gặp cảnh túng thiếu, mẹ con cô đã sống cả tuần chỉ với 50.000 đồng”.

Cuộc trò chuyện với diễn ra một cách tình cờ trong một buổi tối tinh thần thoải mái, vì chị vừa kết thúc một ngày làm việc hiệu quả.

Mọi người thường biết đến Kiều Trinh với những cảnh nóng của chị trong các bộ phim như Mùa len trâu hay Bi, đừng sợ.

Kiều Trinh chia sẻ với chúng tôi khá nhiều về những vất vả mà chị từng nếm trải trong suốt thời gian qua.

Lấy chồng năm 18 tuổi rồi sinh cô con gái đầu lòng , dù cố gắng vun vén cho gia đình nhưng kết cục Kiều Trinh vẫn ly hôn chồng. Sau đó chị sống chung với một người đàn ông khác và có thêm một cậu con trai 5 tuổi.

Tưởng rằng mọi chuyện đã viên mãn, song sóng gió bất ngờ ập đến với Kiều Trinh khi chị cùng lúc mất tiền, mất mẹ và xa rời người đàn ông tin tưởng bấy lâu.

Kiều Trinh bộc bạch chị từng muốn kết thúc cuộc đời nhưng khi nghĩ đến 2 đứa con thơ dại chị liền cố gắng gượng dậy mà sống tiếp.

Giờ đây, khi đã nếm trải những cay đắng của chuỗi ngày cơ cực, chị tâm niệm rằng chỉ còn có 2 đứa con là niềm động viên duy nhất của mình.

Kiều Trinh 1
Nữ diễn viên Kiều Trinh

Con gái Thanh Tú của chị từng chia sẻ một trong những lý do khiến cô bé nhận lời đóng phim “Dịu dàng” là vì muốn có tiền chữa bệnh mất trí nhớ cho mẹ. Hiện tại, sức khỏe chị đã ổn định chưa?

Cách đây 2 năm tôi gặp một tai nạn và bị thương nặng ở phần đầu. Khi đó, tôi phải khâu đến 10 mũi. Sau sự cố này trí nhớ của tôi có phần giảm sút, cứ nhớ nhớ quên quên.

Nhiều khi tôi gặp bạn ngày hôm nay nhưng đến hôm sau là không thể nhớ được. Có nhiều người từng giận tôi vì bỗng dưng tôi xem họ như người xa lạ.

Con trai và con gái của Kiều Trinh
Thanh Tú và em trai

Thời điểm mới phát hiện ra bệnh, tôi sốc và buồn lắm, tôi không hiểu sao cuộc đời mình lại có thể gặp nhiều bất hạnh đến thế, song nhờ có sự động viên của nhiều người tôi đã tập quen dần.

Sức khỏe tôi bây giờ ổn định hơn, kinh tế gia đình cũng khá hơn trước rất nhiều.

Chuyện Thanh Tú đi đóng phim để đỡ đần một phần cho mẹ là có thật, song tôi không bao giờ ép uổng con mình phải kiếm tiền quá sớm. Tôi luôn xác định rằng nhiệm vụ quan trọng nhất của Thanh Tú là phải học cho thành tài.

Sức khỏe đã ổn định thì chắc hẳn công việc của chị cũng không còn bị ảnh hưởng nhiều như trước kia?

Đúng là như thế, tôi được cái không quên kịch bản phim bao giờ. Tôi vẫn đi làm và kiếm tiền nuôi 2 con bằng chính sức lao động của mình.

Nhớ lại khoảng thời gian trước, mẹ con tôi như sống trong địa ngục trần gian, mọi thứ gần như là bị dồn vào đường cùng. Có lúc trong người chỉ còn 50.000 đồng, vậy mà ba mẹ con cũng sống được suốt bao nhiêu ngày.

Nhiều lúc đói bụng mà có mỗi một gói mì tôm, ba mẹ con cũng cắn răng cùng chia nhau. Tôi bây giờ không đến mức giàu có hơn người, nhà thì vẫn thuê để ở nhưng mọi thứ đã khác xưa.

Tôi chăm sóc con và cày bừa trả những món nợ mà người khác gán cho mình. Chỉ cần 1 năm nữa thôi mẹ con tôi sẽ cố gắng trả hết nợ rồi gây dựng lại một ngôi nhà riêng.

Kiều Trinh 6

Chứng mất trí nhớ có làm chị quên đi hết những chuyện buồn xưa kia về hai người đàn ông đã đi qua cuộc đời mình hay không?

Nhiều lúc tôi cũng ngước lên cảm tạ trời đất vì đã cho tôi sức mạnh để bước tiếp trong chuỗi ngày nhớ nhớ quên quên này.

Giống như trí não mình có bộ lọc hay sao ấy, những chuyện buồn xưa cũ tôi không nhớ hết. Đôi lúc tôi cố gắng nghĩ thật nhiều về quá khứ nhưng thật sự không giúp ích gì.

Có người bảo với tôi như thế là may mắn nhưng tôi lại tâm niệm rằng dù vui hay buồn đi nữa thì đó cũng là quá khứ của mình. Trong cái cay đắng vẫn có sự ngọt ngào đấy thôi.

Tôi từng trải qua 2 cuộc tình và không may mắn vì nó đều đổ vỡ.

Người đàn ông thứ 2 là bố con trai tôi, lúc quen nhau chúng tôi cũng hạnh phúc lắm, anh ấy từng rất tuyệt vời và yêu chiều tôi. Thế nhưng khi dọn về sống chung, chúng tôi bắt đầu có mâu thuẫn.

Tôi không chịu được sự ghen tuông và những trận đòn roi mỗi khi anh ta tức giận. Thế rồi chúng tôi xa nhau, 2 đứa con dại tôi nhận trách nhiệm nuôi về mình.

Kiều Trinh 2
Mẹ con Kiều Trinh – Thanh Tú

Chắc hẳn là cũng có rất nhiều người giúp đỡ chị đi qua khó khăn?

Ngày 8/3 vừa qua tôi tổ chức sinh nhật 18 tuổi cho bé Tú. Lần đầu tiên trong đời tôi tổ chức sinh nhật cho con tôi đã mời 20 người bạn thân thiết đã từng giúp đỡ mình trong lúc hoạn nạn đến chung vui.

Dù mẹ con tôi cũng chẳng dư giả gì nhiều nhưng tôi thật sự muốn bày tỏ lòng biết ơn của mình đến những người bạn, người anh, người chị đã giúp mình.

Về vật chất hay tinh thần, ai giúp tôi ngày nào, giờ nào tôi đều biết ơn không kể xiết. Khi đi qua khó khăn rồi mình mới thấm hơn nhân nghĩa ở đời!

Kiều Trinh 8

Thời điểm này chị có nghĩ đến việc tìm kiếm một người đàn ông khác làm chỗ dựa tinh thần hay không?

Tôi chỉ có thể nói tất cả là tùy duyên. 15 tuổi tôi đã bước vào đời với đủ cách kiếm sống, nào là làm công nhân rồi quản lý quán bar, đàn ông tôi gặp đã nhiều.

Giờ đây, tôi sống vì 2 con, thương yêu 2 con và hẹn hò với 2 con mỗi ngày. Nhiều người cũng hỏi tôi sao không kiếm người tri kỷ, những lúc như thế tôi chỉ cười, cần gì ai khác nữa khi mà Thanh Tú con tôi đã làm rất tốt công việc đó.

Tôi với các con như bạn bè, vừa hiểu vừa cảm thông cho nhau. Tôi không dám nghĩ tới chuyện gì cao xa hơn nữa, chắc vì tính cách mạnh mẽ quá, thích độc lập và không muốn dựa dẫm vào ai.

Kiều Trinh 7

Chị có bao giờ nghĩ đến chuyện chân dài – đại gia để đổi đời chưa? Nhất là trong thời điểm mà con gái Thanh Tú của chị nổi lên như một gương mặt triển vọng của làng giải trí Việt?

Chân dài – đại gia để đổi đời ư? (Cười lớn). Chân tôi không dài lắm nhưng hồi trẻ cũng đã từng có rất nhiều đại gia theo đuổi đấy (Cười). Thật sự lúc còn làm quản lý quán bar, những chuyện cặp kè đổi chác tôi đã thấy quá nhiều rồi.

Bao năm lăn lộn trong giới giải trí tôi cũng tự tạo cho mình được sự kiên định cần thiết, nếu muốn đổi đời bằng đại gia thì tôi đâu đợi đến bây giờ?

Cứ nghĩ tới chuyện cầm tiền không trong sạch tôi đã cảm thấy nhân cách của người phụ nữ sao mà bị rẻ rúng quá!

Từ khi bé Tú nhà tôi nổi lên sau phim Dịu dàng, cũng có một số người đề nghị góp tiền nuôi Tú để chờ ngày Tú lớn (Cười). Nhưng bây giờ, con tôi thì tôi nuôi, tôi không đổi chác với ai cả.

Chuyện yêu đương sau này của Tú tôi cũng để cho mọi thứ tùy duyên số. Là đại gia hay không phải đại gia gì cũng được, miễn con tôi yêu thương thật lòng và người đó trân trọng con tôi là đủ!

Kiều Trinh 4

Có một thời gian cái tên Kiều Trinh đã gây khá nhiều tranh cãi vì hàng loạt hình ảnh nhạy cảm xuất hiện trong các bộ phim. Giờ nhìn lại những chuyện đã qua, chị suy nghĩ như thế nào?

Tôi luôn cảm thấy trân trọng những điều đó, vì nó giúp tôi có thêm kinh nghiệm để bước tiếp trong cuộc sống của mình. Với cảnh nóng trong các bộ phim, tôi không bao giờ hối hận.

Những ngày trước đây, tôi có may mắn được làm vệc với 2 ekip giỏi là Mùa len trâu và . Mọi người xem cảnh nóng của tôi trong các bộ phim này có người phản đối, có người đồng tình.

Tôi cảm ơn tất cả những ý kiến đóng góp và cả những sự chia sẻ, động viên. Tôi cảm thấy mình đã hy sinh vì nghệ thuật thật đúng đắn! Tôi may mắn được sống hết mình với nghệ thuật, đó là điều mà không phải ai cũng có được!

Kiều Trinh 5

Xin cám ơn chị Kiều Trinh vì đã dành thời gian trò chuyện. Chúc chị luôn may mắn và có nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Please follow and like us:

3 thoughts on “Xót xa trước chuyện đời nữ diễn viên chuyên đóng cảnh nóng phim VN

 • February 7, 2019 at 12:19 pm
  Permalink

  I just want to mention I am beginner to blogs and definitely loved this web-site. Probably I’m going to bookmark your blog post . You definitely have fantastic articles and reviews. Regards for revealing your blog site.

  Reply
 • February 9, 2019 at 5:40 pm
  Permalink

  I’m curious to find out what blog system you’re using? I’m experiencing some minor security issues with my latest website and I’d like to find something more risk-free. Do you have any solutions?

  Reply
 • February 18, 2019 at 1:40 pm
  Permalink

  I’ve been building websites for a while now… like 10 years, haha. Just for fun of course. Nothing major. But some people have seen my work and suggested I start a website building business or some sort. How would I go about doing this? I don’t know a whole lot about servers and such but I’m a very fast learner. Could anyone give me a heads up or point me in the right direction of some information on this?.

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *