Xông vào nhà chém người giữa ban ngày

Chiều 26-8, Cơ quan CSĐT CA Q.3, TP.HCM cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng Đỗ Ngọc Thanh Trọng (37 tuổi, ngụ Q.8) và Trần Minh Phương (28 tuổi, ngụ Q.4) để điều tra làm rõ hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Theo hồ sơ điều tra, sáng ngày 22-8, chị Nguyễn Thị Thu Thủy (30 tuổi, ngụ Q.3) ngồi ăn sáng trước nhà số 679 Hoàng Sa, P.7, Q.3. Cùng lúc này, bà Trần Thị Diệu (40 tuổi) đang dọn dẹp ở tầng 2 của ngôi nhà khiến bụi bặm rớt xuống tô hủ tiếu của Thủy nên hai bên xảy ra cãi nhau.

Ông Nguyễn Văn Sơn với vết chém ở tay và đầu

Ngày 24-8, chị Thủy đang ở trong nhà thì bị chồng bà Diệu dùng điện thoại chụp lén. Thấy vậy, em trai chị Thủy liền xông ra đánh chồng bà Diệu nhưng được mọi người can ngăn kịp thời. Sau đó, chồng bà Diệu liền gọi điện cho Trọng (em trai bà Diệu) đến “nói chuyện” với Thủy.

Đến 13 giờ 15 chiều cùng ngày, Trọng đến cùng nhóm bạn của mình là Phương, Phước, Thắng và Vũ Văn Cường (28 tuổi, ngụ Q.Tân Phú) và mang theo gậy sắt, dao xông vào tấn công mọi người trong nhà của chị Thủy.

Trong lúc can ngăn, ông Nguyễn Văn Sơn (55 tuổi, cha ruột chị Thủy) bị nhóm côn đồ đánh đập khiến nạn nhân nằm bất động dưới nền nhà. Gây án xong, Trọng cùng đồng bọn vọt lên xe tẩu thoát, riêng ông Sơn được người nhà đưa vào bệnh viện cấp cứu ngay sau đó.

Sau khi tiếp nhận thông tin, CA Q.3 nhanh chóng vào cuộc điều tra và truy bắt được Trọng và Phương. Hiện cơ quan chức năng đang truy tìm các đối tượng còn lại và củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *