Xôn xao ảnh Tâm tít “ăn chơi” bên cầu thủ xăm trổ

Đang gặp rắc rối với scandal liên quan đến tình cũ Thế Bảo, Tâm tít lại vừa bị lộ ảnh ăn chơi bên 1 thanh niên xăm trổ đầy mình.

Tâm tít đang trong tâm bão scandal khi bị anh bạn trai cũ Thế Bảo tố cáo là người khắt khe, hay kiểm soát bạn trai cũng như thờ ơ với gia đình 2 bên. Bão này chưa qua, bão khác đã tới.

6-54e7c-_0_0_337_660-crop1405171760722p

Trên mạng đột nhiên xuất hiện bức ảnh Tâm tít tay trong tay với một thanh niên xăm trổ, dáng vẻ “dân chơi”. Bức ảnh này tiếp tục khiến cộng đồng mạng nghi ngờ hình ảnh ngây thơ, trong sáng mà Hot girl này tạo dựng bấy lâu.

Tuy nhiên theo phân tích, có vẻ như đây chỉ là một bức ảnh cũ của Tâm tít thời cô còn yêu cầu thủ Sỹ Mạnh. Lúc đó, người đẹp còn trẻ và chưa bắt đầu sự nghiệp hoạt động nghệ thuật. Trong bức ảnh, có thể thấy Tâm tít và Sỹ Mạnh thân thiết ngoài mức bình thường. Nhưng thời còn quen cầu thủ này, cô thường xuyên phủ nhận có quan hệ tình cảm với anh.

Sau đó, sự nghiệp Sỹ Mạnh đi xuống và người ta không còn thấy Tâm tít bên cầu thủ này. Hiện Sỹ Mạnh đang chơi cho CLB Hải Phòng.

Tâm tít đang vướng vào scandal tình ái không đáng có với bạn trai cũ Thế Bảo

Tâm tít đang vướng vào scandal tình ái không đáng có với bạn trai cũ Thế Bảo

Trở lại với scandal cùng Thế Bảo, vào đêm 11/7, Tâm tít đã có những chia sẻ gửi tới NHM.

“Thực sự mà nói, một cuộc tình đã qua, khi chia tay không ai vui cả, nói thêm một điều gì đó cũng là đau lòng. Tôi là một người trẻ tuổi, bước vào tình yêu cũng có những bồng bột non dại, cũng có đúng có sai, và tôi nghĩ mối quan hệ này là của riêng hai người, và cả hai người cùng giải quyết. Ít nhất từ phía tôi đã làm được điều đó. Tôi chỉ muốn nói, mọi việc đã kết thúc, tôi có nói thêm điều gì đi nữa, mọi người cũng sẽ nghĩ là tôi thanh minh và có thể sẽ làm tổn thương những người xung quanh, kể cả người từng là bạn trai của tôi.

Đến lúc này tôi biết mình đã có những quyết định đúng. Tôi không muốn làm tổn thương ai, nên tôi cũng không muốn bất cứ ai, vì chuyện này mà làm tổn thương tới mình. Sự tôn trọng cần được bắt đầu từ hai phía. Tôi muốn im lặng, bởi vì tôi thấy mình ít nhiều cũng làm nghệ thuật và đang mong muốn mọi người thừa nhận mình là nghệ sĩ. Người nghệ sĩ mà vì chuyện riêng tư không đáng có làm tốn thời gian của khán giả, của những người yêu mến mình là điều rất không nên.

Tôi muốn xin lỗi những khán giả đã yêu thương và lo lắng cho tôi. Và tôi cũng muốn nói, thời gian này là thời gian tôi dành cho công việc, và những sở thích riêng. Tôi muốn khán giả đón nhận tôi với những sản phẩm tôi làm ra và tôi cũng muốn mình ít nhiều có những thành tựu trong nghệ thuật. Tôi muốn mọi người hãy cho tôi thời gian để những dự định này thành sự thật. Còn những gì đã qua, tôi biết là không hay và chẳng vui gì, xin hãy để nó lắng xuống và qua đi. Xin cảm ơn tất cả!”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *