Xăm hình con lên mặt để kỷ niệm

Thông thường để kỷ niệm một sự việc nào đó cũng có vô số cách, nhưng với một người bố trẻ tuổi ở Mỹ thì chọn cách “độc và lạ” là xăm chân dung con trai lên mặt anh.

xamhinhcon.jpg;pv7a0ede0b54235fdb

Chân dung con trai trên gương mặt của anh Sechrist – Ảnh: Facebook

Theo parentdish ngày 24.4, Christien Sechrist, ông bố trẻ 20 tuổi ở thành phố Houston (tiểu bang Texas, Mỹ) đã xăm chân dung con trai mình lên mặt như một cách thể hiện tình yêu với bé Perseus.

Ông bố Sechrist là một thợ điện, đam mê nghệ thuật cơ thể sống động đã chia sẻ bức hình này trên tài khoản Facebook của anh. Sechrist viết: “Cảm ơn Cody Gibbs đã làm một việc tuyệt vời cho tôi. Trông giống con trai của tôi”.

Dù nhận được khá nhiều lời bình luận khen cũng như chê, nhưng Sechrist nói: “Con trai tôi rất thích hình xăm này và tôi cảm thấy thích nó dù nhiều người có phản ứng thái quá”.

Sechrist cho biết anh không hề hối tiếc vì hành động này và sẵn lòng xăm bức hình này lần nữa.

Please follow and like us:

3 thoughts on “Xăm hình con lên mặt để kỷ niệm

 • February 8, 2019 at 12:17 am
  Permalink

  I just want to tell you that I am newbie to blogging and absolutely savored you’re blog site. Very likely I’m going to bookmark your site . You certainly have beneficial well written articles. Appreciate it for revealing your website.

  Reply
 • March 30, 2019 at 11:29 pm
  Permalink

  Greetings! Very useful advice within this post! It is the little changes that produce the most important changes. Thanks a lot for sharing!

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *