Vũ nữ thoát y cho 200 tù nhân giang hồ ở nhà tù El Salvador

Một nhà tù an ninh tối đa ở El Salvador (khu vực Trung Mỹ) gây sốc khi tổ chức bữa tiệc âm nhạc với các vũ nữ thoát y nhảy múa trước mặt 200 tù nhân để chào mừng lễ hội tôn giáo ở quốc gia này.

Theo Dailymail ngày 3.3, các tù nhân ở nhà tù Izalco đã viết thư xin phép lãnh đạo nhà tù tổ chức một bữa tiệc âm nhạc.

Tuy nhiên, khi video kéo dài 41 giây với hình ảnh các vũ nữ thoát y uốn éo trước các cặp mặt thèm thuồng của 200 tù nhân xuất hiện trên các mạng xã hội thì các cơ quan chức năng đã vào cuộc để tiến hành điều tra.

Các quan chức Chính phủ đang đau đầu về video phát tán trên mạng này.

Trong khi đó, người đứng đầu nhà tù Rodil Hernandez đã nhanh chóng đổ lỗi cho người tiền nhiệm của ông Nelson Rauda và khẳng định bữa tiệc gây tranh cãi này từng diễn ra vào tháng 9.2012.

Báo chí địa phương đặt ra câu hỏi rằng, họ đã làm như thế nào để có thể xin phép cho vũ nữ nhảy thoát ý nhảy múa cả ngày trong nhà tù?

Video 41 giây được phát hiện trên một chiếc điện thoại di động bị tịch thu của một thành viên băng đảng tội phạm giết người chính là vật chứng mấu chốt cho cuộc điều tra.

Một phát ngôn viên Bộ Tư pháp đã khẳng định: “Sau khi đoạn video các vũ nữ thoát y nhảy mua trong một bữa tiệc tại nhà tù Izalco được phát tán, người đứng đầu nhà tù đã ra lệnh điều tra nội bộ để làm rõ vụ việc cũng như trách nhiệm của những người liên quan.

Chúng tôi đang chờ kết quả điều tra đó”.

vu-nu-thoat-y-dai-nao-nha-tu-gay-soc (1)

Nhiều ý kiến người dân địa phương cho biết: “Không thể dung thứ cho hành động này tại nhà tù. Không biết nói gì hơn với vụ việc này, có thể ở những nơi khác cũng xảy ra”…

vu-nu-thoat-y-dai-nao-nha-tu-gay-soc

Theo nguồn tin được biết, một số nhà tù ở Nam Mỹ vô cùng bị tai tiếng với các chính sách cho phép tù nhân làm những gì họ muốn trong tù ngoài trừ vượt ngục.

Please follow and like us:

4 thoughts on “Vũ nữ thoát y cho 200 tù nhân giang hồ ở nhà tù El Salvador

 • February 7, 2019 at 10:38 pm
  Permalink

  I simply want to tell you that I am very new to blogging and site-building and seriously liked your web page. Very likely I’m likely to bookmark your website . You absolutely have tremendous well written articles. Thanks a lot for sharing your blog site.

  Reply
 • February 15, 2019 at 11:51 am
  Permalink

  how do i start a blog with a fictitious writer, parody/comedy/comment on current affairs politics etc?

  Reply
 • February 16, 2019 at 2:56 am
  Permalink

  hello everyone. I am planning to start a website with my partner in Australia. But now, later, we get know that a website with the same concept is already exist in UK and they have patent themselves. so does this can cause us a problem. second thing is how we can set the term and conditions and privacy policy. I would be very grateful for your response. thank you.

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *