Vụ hoa hậu Phương Nga bị bắt: Hé lộ chân tướng ‘thầy bùa ngải’

Sau thông tin Hoa hậu Thế giới người Việt cùng người quản lý bị bắt khẩn cấp, nhiều người cho rằng, phải có thêm người hỗ trợ từ bên ngoài thì Nga mới làm được điều đó.

Lừa người quen

Sáng 6/4, PV có buổi tiếp xúc với ông V.Q.T (SN 1958, ngụ quận Gò Vấp, TP.HCM, cậu vợ đối tượng Hoàng), một trong những nạn nhân liên quan.

Ông T. nói: “Khi biết chính Nga là người có mối quan hệ rất thân cận với Hoàng để làm giả hồ sơ, giấy tờ nhằm chiếm đoạt khách sạn P.P.V thì tôi vô cùng bức xúc. Trước giờ, tôi chỉ biết thằng Hoàng là cháu vợ nên nghĩ sẽ lo việc làm ăn tử tế đàng hoàng, chứ không hề để ý quan tâm về mối quan hệ bên ngoài của nó, càng không biết cô Hoa hậu Phương Nga kia là người như thế nào nữa.

Chỉ khi thằng Hoàng qua chơi, nó nói đang thuê một khách sạn để kinh doanh nhưng còn thiếu nhiều tiền thì tự nhiên mình bước vào nhà mở khóa tủ lấy đưa cho nó 250 triệu đồng mà không ý thức được. Chắc thằng Hoàng dùng “bùa ngải” nên tôi mới bị vậy”.

Chị P.T.L.D (SN 1978, ngụ quận Bình Thạnh, TP. HCM) cũng là nạn nhân của vụ này cho biết: “Tôi với gia đình nhà Hoàng chơi với nhau rất thân từ nhiều năm nay. Xét về mối quan hệ xã hội của anh ta thì tôi cũng không biết nhiều. Nhưng nghe đâu, Hoàng có quen cô Hoa hậu Phương Nga gì đó.

Do chỗ thân quen, năm 2012, Hoàng xuống nhà tôi chơi, rồi nói đang kinh doanh khách sạn nên thiếu vài trăm triệu. Nghe xong, không đáp lại gì hết, tự nhiên tôi chạy lên gác mở tủ đưa luôn cho anh ta 300 triệu đồng, mà không hề biết chuyện gì xảy ra. Đến khi biết chuyện, tôi tìm tới khách sạn P.P.V hỏi thì họ nói Hoàng đã bỏ trốn đi nơi khác, gọi điện thoại không được”.

hoa-hau-truong-ho-phuong-nga

Hình ảnh được cho là Trương Hồ Phương Nga mới cập nhật trên trang cá nhân.

Từng tìm nhiều thầy “làm phép”, yểm bùa

Theo ghi nhận của PV, trong thời gian Hoàng quen Nga, rồi thuê khách sạn P.P.V để kinh doanh, đối tượng này từng kêu gọi rất nhiều thầy từ mọi nơi về để “làm phép”, yểm bùa cho công việc làm ăn của mình được thuận lợi hơn.

Được biết, trong số rất nhiều các vị thầy được Hoàng gọi về, có một vị tên là Chúc Lâm. Qua tìm hiểu được biết, thầy Chúc Lâm là một người bình thường (không phải sư chùa – PV), được Hoàng mời về để xem phong thủy nhằm che mắt thiên hạ. Nhưng thực chất bên trong, Chúc Lâm là người làm “bùa phép” giúp Hoàng.

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *