Võ Việt Chung bị cướp gần 300 triệu đồng giữa Sài Gòn

Tên cướp giật mạnh túi xách đựng tiền của Võ Việt Chung, đập anh vào cửa xe hơi khiến anh ngã văng xuống đường.

Khoảng 10h30 sáng 9/7, nhà thiết kế Võ Việt Chung tự lái xe hơi đến hiệu vải quen gần ngã tư Tản Đà – Trần Hưng Đạo, quận 5, TP HCM để thanh toán tiền vải như thường lệ. Khi vừa mở cửa xe hơi bước ra ngoài, anh bất ngờ bị một tên cướp giật phăng túi xách, trong đó chứa gần 300 triệu đồng anh vừa rút từ ngân hàng và vài món đồ giá trị khác. Bị đập mạnh vào cửa xe, ngã văng xuống đường, nhà thiết kế choáng váng và quá sốc. Ít phút sau anh nôn nhiều và mau chóng được chị chủ cửa hiệu vải đưa đến bệnh viện. Anh cũng chia sẻ, có nhờ người báo công an phường nhưng không thấy công an đến.

Võ Việt Chung.

Nhà thiết kế Võ Việt Chung vừa được biết đến trong vai trò trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại Dương.

Sau khi được cấp cứu tại bệnh viện và trải qua các xét nghiệm phần đầu, khoảng 16h chiều Võ Việt Chung vượt qua cơn sốc, hồi phục. Anh được bác sĩ cho về nhà nghỉ ngơi nhưng vẫn phải được tiếp tục theo dõi trong hai tuần tới. “Hiện giờ phía sau đầu tôi còn sưng. Nghĩ đến cảnh bị cướp chớp nhoáng như vậy đến giờ tôi vẫn còn run. Cũng gần địa điểm này, vài tháng trước tôi đã bị cướp 7.500 USD. Tôi rất muốn chia sẻ điều này để mọi người cảnh giác cao độ khi đi trên đường mà có mang tư trang”, Võ Việt Chung nói.

Mới đây, chiều 5/7, Á hậu Phan Như Thảo đang đứng đón taxi để về nhà thì bị hai tên cướp chạy xe máy giật túi xách. Cô bị ngã xuống đường và trầy xước bên ngoài. Lúc đó trời mưa rất to nên không ai kịp giúp đỡ Như Thảo. Người mẫu bị hoảng loạn tinh thần sau vụ cướp.

Người quản lý Phan Như Thảo cho biết, trong túi xách hàng hiệu của cô còn có một chiếc ví nhỏ và hơn 4.000 USD. Chưa kể, toàn bộ giấy tờ tùy thân, hộ chiếu… cũng bị mất sạch. Người mẫu hy vọng có cơ hội chuộc lại giấy tờ.

Trước Phan Như Thảo đã có ca sĩ Thảo Trang, Hải Yến Idol, Thái Thùy Linh, người mẫu Mâu Thanh Thủy, stylist Kelbin… bị giật túi xách cũng như trang sức. Trong đó, bị nặng nhất là Mâu Thanh Thủy và Kelbin khi phải nhập viện điều trị hàng chục ngày liền.

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *