Võ sư Nguyễn Văn Thắng: Chiêu điểm huyệt hẹn giờ chết làm Khánh Trắng kính nể

Chưởng môn Nguyễn Văn Thắng phái Thăng Long võ đạo tiết lộ, ngoài Nhất dương chỉ, ông còn sở hữu tuyệt kỹ điểm huyệt hẹn giờ chết có một không hai trên giang hồ.

Thực hư tuyệt kỹ điểm huyệt hẹn giờ chết

Theo khẳng định của võ sư Nguyễn Văn Thắng, người được mệnh danh là “Đông Nam Á đệ nhất nội công” với rất nhiều công phu đặc dị hiếm có trên giang hồ thì tuyệt kỹ điểm huyệt hẹn giờ chết là hoàn toàn có thật.

“Một ngày có 12 canh giờ thì có 6 canh giờ là các lục phủ ngũ tạng bắt đầu thu năng lượng và 6 canh giờ còn lại là xả. Ví dụ như từ 3-5h sáng là lúc phế (phổi) thu năng lượng rồi bắt đầu xả từ 3-5h chiều.

Nếu vào đúng những canh giờ đó, ta dùng nội công đánh vào phế khiến cơ quan này không thể thu hoặc xả năng lượng, ắt sẽ bị tê liệt khiến đối thủ có thể chết lập tức hoặc chết dần chết mòn tùy theo lực đánh nặng hay nhẹ.

Điều tương tự cũng xảy ra nếu ta đánh vào can (gan) trong thời gian từ 5-7h sáng (lúc nhận năng lượng) hoặc 5-7h chiều (lúc xả), hoặc những cơ quan nội tạng khác trong những quãng thời gian khác” – võ sư Thắng phân tích.

Võ sư Thắng bảo, nếu ra đòn mạnh vào những phần nội tạng đúng vào những giờ nó nhận hoặc xả năng lượng, có thể làm các cơ quan đó bị bế khí toàn phần, có thể làm mất mạng tức thì hoặc sau vài ngày.

Còn nếu dùng nội công vừa phải sẽ gây ra bế khí một phần khiến cơ thể nạn nhân bị suy kiệt dần, theo từng ngày, từng tuần, từng tháng… Nhưng cũng với một lực đánh như thế song nếu đánh vào chỗ khác, nạn nhân sẽ chỉ gặp chấn thương nhẹ.

a-1463724859452

 Võ sư Nguyễn Văn Thắng sở hữu rất nhiều loại công phu đặc dị, trong đó có tuyệt kỹ điểm huyệt hẹn giờ chết.

Theo vị chưởng môn Thăng Long võ đạo, việc đánh hẹn giờ chết thực chất không hề hoang đường mà hoàn toàn có cơ sở khoa học.

Tuy nhiên để có thể thực hiện được lại là chuyện khác bởi ngoài khí công, nội công thâm hậu, bắt buộc người đánh cần phải hiểu rất rõ về giải phẫu cơ thể, hệ thống kinh lạc, huyệt đạo, sự chu chuyển của sinh lực…

Võ sư Nguyễn Văn Thắng thừa nhận, để luyện và kiểm soát được tuyệt kỹ này là rất khó bởi thực chất đây là những phương pháp bí truyền. Mặc dù hiểu rất rõ về nó, nắm rõ hầu hết mọi quy tắc nhưng ông chưa một lần sử dụng nó ở ngoài đời.

“Không phải cái gì mình tập luyện cũng để đem ra áp dụng ngoài đời. Đặc biệt là môn này bởi nó còn là đạo lý của người học võ nữa. Mọi người cũng không nhất thiết phải tập nó làm gì bởi luyện võ bản chất không phải là để làm hại người khác” – võ sư khẳng định.

Màn đấu bất đắc dĩ và lần chạm trán trùm giang hồ Khánh Trắng

Cách đây vài chục năm, võ sư Thắng quyết định mở lớp võ tại khu vực xã Ninh Hiệp (Gia Lâm-HN) và Đình Bảng (nay thuộc Từ Sơn, Bắc Ninh).

Hồi đó, hai làng thường xuyên xảy ra mẫu thuẫn nên mỗi khi ông dạy ở xã này thì người xã kia lập tức tìm cách quấy rối, phá đám. Thậm chí người dân xã Ninh Hiệp còn đưa ra yêu sách “đã dậy võ ở đây rồi thì không được dạy ở Đình Bảng nữa”.

Hồi đó, võ sư Thắng bỗng dưng trở thành đối tượng được đầy đủ các thành phần bất hảo của các nơi này đưa vào diện “chăm sóc đặc biệt”.

Có lần, sau một buổi dạy võ ở Ninh Hiệp, võ sư Thắng đạp xe trở về lúc trời đã tối mịt. Bỗng dưng, ông bắt gặp cả một đám trai tráng lực lưỡng chặn giữa con đường mòn độc đạo.

Cả đám xếp thành hàng ngang giăng kín con đường nhỏ, ở hai bên đường là những cánh đồng lúa bạt ngàn. Thấy “có biến”, võ sư Thắng dừng xe, châm điếu thuốc hút đầy thản nhiên.

Rít được nửa điếu, ông bước tới nói với đám thanh niên: “không biết các anh đứng đây có việc gì nhưng xin phép các anh cho tôi đi qua để còn về nhà vì trời khuya quá rồi”.

Thấy ông cất lời, cả đám dẹp sang một bên để mặc ông đi qua. Tuy nhiên, hôm sau, lũ trai tráng lại tổ chức chặn đường nhưng không dàn hàng ngang nữa mà lại bê cả những tảng đá rồi xếp kín hết đường.

Vừa thấy ông đạp xe tới, cả đám lập tức nói thẳng ý định xin được thách đấu. Biết khó có thể từ chối nên võ sư Thắng nhận lời. Hai bên hẹn sẽ tái ngộ vào hôm sau.

b-1463724976205

 Rất nhiều kiếm cùng một số loại binh khí đặc dị được võ sư Nguyễn Văn Thắng tập luyện công phu.

Như lời hẹn, hôm sau vừa giờ tan tập, cả đám liền kéo tới. Một gã to lớn, cơ bắp cuồn cuộn, tự xưng đã tập võ nghê tinh thông liền bảo: “Nghe danh thầy đã lâu, hôm nay chúng tôi rất muốn được thọ giáo”.

Nói xong, gã đứng thủ, giơ một thế tay đao, một thế tay hổ rồi nói: “Tôi có thế võ này chưa ai phá được, không biết thầy có phá được không, nhưng đòn này của tôi cần phải có 2 người”. Võ sư Thắng gật đầu.

Lập tức một gã bay người chồm lên dũng mãnh, rút hai chân lên cao rồi đưa tay định đánh một đòn hổ tựa như vũ bão.

Trong khoảnh khắc, nhận thấy đối phương sát khí đằng đằng, vị võ sư hiểu rằng nhất quyết không thể nương tay được.

Trong tích tắc ông lách người nhập nội, xà thấp người dùng một tay triệt đòn chân, tay còn lại ông vặn mình tung cú đấm thốc từ dưới lên, khiến gã thanh niên rơi bịch xuống như một bao đất, nằm giãy đành đạch.

Thấy đồng bọn bị dính đòn hiểm, cả đám bỗng im lặng không ai dám động thủ. Nhưng vẫn chưa phục, nhóm trai tráng hẹn sẽ tái ngộ vào một ngày nữa mà người thọ giáo lần sau sẽ là nhân vật khác với võ công cao cường.

Hôm sau, tất cả lại tái ngộ nhưng lần này lại xuất hiện thêm một người đàn ông ngưỡng tuổi trung niên tự dưng là thầy của nhóm trai tráng kia.

Tuy nhiên, khi vừa trao đổi được vài câu, biết võ sư Thắng là truyền nhân của Thăng Long võ đạo, là hậu duệ của cố đại võ sư Văn Nhân và dòng võ Yên Thế nên vị thầy kia liền lập tức bái lạy rồi thay mặt đám đệ tử xin được tạ lỗi vì đã trót mạo phạm.

c-1463725054921

 Võ sư Nguyễn Văn Thắng là một tên tuổi lớn trong làng võ thuật Việt Nam đương đại.

Theo lời võ sư Nguyễn Văn Thắng kể, cũng có những lần ông chưa xuất chiêu nhưng đối thủ cũng phải rất kính nể và từ từ bỏ ý định quyết đấu hơn thua, kể cả với những “số má” khét tiếng như trùm giang hồ Khánh Trắng.

Cách đây cũng khá lâu, võ sư Nguyễn Văn Thắng có một người bà con làm nghề buôn bán và sở hữu vài cửa hàng rất lớn trên phố Lãn Ông và tại chợ Đồng Xuân.

Hồi đó, với vai trò làm bảo kê và bao thầu những khu vực này nên Khánh Trắng đã tiến hành uy hiếp, gây sức ép vì sợ việc làm ăn của đàn em bị ảnh hưởng.

Thấy bà con của mình bị trùm giang hồ bắt nạt, võ sư Thắng không thể ngồi yên, cũng muốn đứng ra can thiệp.

Lúc này, Khánh Trắng cũng tưởng có một “đầu gấu” hay một ông trùm bảo kê ở đâu xuất hiện, muốn đối đầu với mình, nên cũng rất muốn chạm mặt. Khánh Trắng hẹn ông tại một cửa hàng kim quy, ngay trên khu vực “lãnh địa” của mình.

Biết phải vào hang cọp với nhiều hiểm nguy, cạm bẫy rình rập nhưng võ sư Nguyễn Văn Thắng vẫn tìm đến.

Tới nơi, khi vừa bước vào nhà đã thấy hai đàn em của Khánh Trắng đứng đợi sẵn ở cầu thang. Nhưng ông vẫn bước lên… Tới khi bước vào gian phòng ở tầng trên, Khánh Trắng cùng một số đàn em khác đã đợi sẵn.

Nhưng thật bất ngờ, bởi sau khi Khánh Trắng và vị khách nói chuyện một hồi, nhận thấy đây chính là người được giới võ gọi là “Thắng công tử”.

Người đứng đầu Thăng Long võ đạo, lại dám đơn thương độc mã đến đây, biết ông không phải dạng tầm thường nên Khánh Trắng đã chủ động xin giảng hòa.

Ngoài Khánh Trắng, võ sư Nguyễn Văn Thắng cũng từng khá nhiều lần phải bất đắc dĩ đối mặt với những nhân vật “số má” khác như Phúc Phật, Hùng Cửu vạn… nhưng lần nào ông cũng khiến đối thủ phải kính nể.

Trong quá khứ, dù nhiều lần khiến giới giang hồ phải ái ngại tuy nhiên với võ sư Nguyễn Văn Thắng, ông cũng chẳng lấy làm mặn mà với chuyện tranh giành hơn thua.

Với ông, điều thoải mái nhất là được truyền dạy võ thuật, được luyện khí, được ngồi thiền, ngày ngày chăm sóc, làm bạn với những chú chim cảnh và vườn phong lan giữa một khoảng trời nhỏ của mình.

Please follow and like us:

23 thoughts on “Võ sư Nguyễn Văn Thắng: Chiêu điểm huyệt hẹn giờ chết làm Khánh Trắng kính nể

 • February 7, 2019 at 4:36 pm
  Permalink

  I just want to say I’m new to blogging and site-building and actually enjoyed your page. More than likely I’m likely to bookmark your blog post . You certainly come with terrific posts. Appreciate it for sharing your blog.

  Reply
 • February 12, 2019 at 1:25 pm
  Permalink

  Gaming pc’s aren’t as difficult as you may perhaps think, and creating your very own gaming pc is not as tricky as a whole lot of folks would make you consider. Because you by now have a distinct software in head when constructing your individual gaming machine, there are actually only three main elements you have to have to worry about, and every little thing else is truly secondary: the processor, video clip card, and RAM.

  Reply
 • February 16, 2019 at 10:27 am
  Permalink

  I am changing hosting companies and would like to move my WordPress Blogs over. Does anyone know of an easy way to accomplish this?.

  Reply
 • February 18, 2019 at 7:27 pm
  Permalink

  I am 13 and write the scripts for the school’s plays, write stories and film mini documentaries. I want to become a creative writer for WWE (writing the storylines). I know I will have to work for other TV productions before joining the WWE corporate. How can I improve my creative writing skills so that I can be successful in my career?.

  Reply
 • February 19, 2019 at 3:39 pm
  Permalink

  That is the best blog for anyone who desires to search out out about this topic. You understand so much its nearly exhausting to argue with you (not that I truly would need aHa). You positively put a brand new spin on a subject thats been written about for years. Great stuff, simply great!

  Reply
 • March 4, 2019 at 9:08 pm
  Permalink

  I see in my blog trackers significant traffic coming from facebook. My blog is not connected with facebook, I don’t have an account there, and I can’t see, who posts the links…any ideas?.

  Reply
 • March 6, 2019 at 8:30 pm
  Permalink

  Good post and right to the point. I don’t know if this is actually the best place to ask but do you guys have any ideea where to get some professional writers? Thanks in advance 🙂

  Reply
 • March 9, 2019 at 6:30 am
  Permalink

  It’s perfect time to make some plans for the future and it is time to be happy. I’ve read this post and if I could I desire to suggest you few interesting things or tips. Maybe you can write next articles referring to this article. I wish to read more things about it!

  Reply
 • March 12, 2019 at 12:00 am
  Permalink

  A lot of thanks for your own efforts on this web page. Gloria delights in making time for investigation and it is simple to grasp why. Many of us notice all regarding the compelling form you make important steps on this web blog and even inspire contribution from the others on that topic then our girl is really understanding a great deal. Enjoy the remaining portion of the new year. You are doing a first class job.

  Reply
 • March 13, 2019 at 7:10 pm
  Permalink

  phoiciyrn,Definitely believe that which you said. Your favourite justification appeared to be on the net the simplest thing to remember of.

  Reply
 • March 14, 2019 at 12:29 am
  Permalink

  Hi there, just became alert to your blog through Google, and found that it is really informative. I am going to watch out for brussels. I’ll appreciate if you continue this in future. Numerous people will be benefited from your writing. Cheers!

  Reply
 • March 14, 2019 at 3:25 am
  Permalink

  I cling on to listening to the news update talk about getting free online grant applications so I have been looking around for the best site to get one. Could you advise me please, where could i get some?

  Reply
 • March 14, 2019 at 3:29 am
  Permalink

  Hello there, You have done a great job. I’ll certainly digg it and personally suggest to my friends. I’m sure they’ll be benefited from this site.

  Reply
 • March 15, 2019 at 4:11 am
  Permalink

  I loved as much as you will receive carried out right here. The sketch is attractive, your authored material stylish. nonetheless, you command get bought an nervousness over that you wish be delivering the following. unwell unquestionably come further formerly again as exactly the same nearly very often inside case you shield this hike.

  Reply
 • March 17, 2019 at 1:38 am
  Permalink

  Thank you for sharing excellent informations. Your site is very cool. I’m impressed by the details that you have on this website. It reveals how nicely you perceive this subject. Bookmarked this website page, will come back for more articles. You, my pal, ROCK! I found simply the info I already searched all over the place and just could not come across. What an ideal web-site.

  Reply
 • March 17, 2019 at 1:47 pm
  Permalink

  Thank you for the sensible critique. Me and my neighbor were just preparing to do some research about this. We got a grab a book from our local library but I think I learned more clear from this post. I am very glad to see such excellent info being shared freely out there.

  Reply
 • March 20, 2019 at 7:23 pm
  Permalink

  I get pleasure from, lead to I discovered just what I was taking a look for. You have ended my four day long hunt! God Bless you man. Have a nice day. Bye

  Reply
 • March 20, 2019 at 9:39 pm
  Permalink

  mjbzdyu,This website truly has alll of the information and facts I wanted about this subject and didn?t know who to ask.

  Reply
 • March 21, 2019 at 1:41 pm
  Permalink

  Pretty section of content. I just stumbled upon your site and in accession capital to assert that I get in fact enjoyed account your blog posts. Anyway I’ll be subscribing to your feeds and even I achievement you access consistently rapidly.

  Reply
 • March 22, 2019 at 2:31 am
  Permalink

  You are my inspiration, I possess few web logs and rarely run out from brand :). “The soul that is within me no man can degrade.” by Frederick Douglas.

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *