UFC: Võ sỹ Cung Lê nhận cú sốc knock-out

Dù rất nỗ lực nhưng Cung Lê đã bại trận trước Bisping.

Ở tuổi 42 và đã một thời gian dài vắng mặt vì mải mê theo đuổi nghiệp điện ảnh, trận đấu với Michael Bisping là cơ hội để Cung Lê tái khẳng định tên tuổi trong làng võ thuật UFC. Tuy nhiên các khán giả tại Macao đã không được chứng kiến một ngày vui cho võ sỹ gốc Việt, khi anh bị hạ knock-out kỹ thuật ở hiệp đấu thứ 4 trong trận đấu hạng trung trước Bisping.

 Bước vào hiệp đấu đầu tiên, Cung Lê là người chủ động tấn công với những đòn cước nặng kết hợp với những cú đấm hiểm hóc. Tuy nhiên Bisping đã cho thấy khả năng di chuyển linh hoạt và nhanh nhẹn để hóa giải mọi đòn đánh từ đối thủ. Bước sang hiệp 2, một cú móc trái của Bisping đã đi trúng đích khiến mắt phải của Cung Lê đổ máu.

UFC: Võ sỹ Cung Lê nhận cú sốc knock-out - 1

Bisping thắng trận thuyết phục

 

Chưa dừng lại ở đó, những pha ra đòn dồn dập của Bisping tiếp tục khiến mắt trái của Cung Lê trở nên sưng húp. Rất cố gắng để bước sang hiệp thứ 3 nhưng Cung Lê gần như chỉ biết chịu đòn trước những cú đấm liên tục của đối phương và mọi chuyện hoàn toàn kết thúc ở hiệp thứ 4.

 

Bisping tấn công quá dồn dập và một cú lên gối đã khiến Cung Lê choáng váng. Trận đấu kết thúc ở giây thứ 57 của hiệp 4. Kết quả này đã nằm trong dự đoán của không ít người dù Bisping cũng mới trở lại sau thời gian chấn thương. Bởi anh có lợi thế tuổi trẻ (35) và sải tay dài hơn đối thủ.

 

Phát biểu sau trận đấu Cung Lê ca ngợi Bisping: “Sau hiệp đấu đầu tiên, tôi gần như không thể quan sát và điều này ảnh hưởng rất lớn tới khả năng tấn công. Tôi đã cố gắng hết sức nhưng anh ấy là người hay hơn tối nay.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *