Trương Bá Chi nhận vai diễn bất chấp nguy cơ tẩy chay

“Ngọc nữ Hồng Kông” vẫn nhận được vai diễn giữa nguy cơ tẩy chay từ vợ chồng ông trùm Hướng Hoa Cường.

Mới đây, Trương Bá Chi dính tin đồn “kiêu chảnh” và “bất hợp tác” khi thực hiện bộ phim Bảng phong thần 3D, khiến ông trùm điện ảnh Hướng Hoa Cường lên tiếng tẩy chay. Sự kiện này nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

 1427557150-vzsq1427432528-ba-chi-6222

Vợ chồng Hướng Hoa Cường và Trương Bá Chi (giữa) ngày còn hòa thuận.

Không lâu sau đó, bà xã của Hướng Hoa Cường là Trần Lam tiếp tục công kích vợ cũ Tạ Đình Phong và tiết lộ hành động “kênh kiệu”, “lên mặt ngôi sao” của Trương Bá Chi đối với Thiên vương Hồng Kông Lưu Đức Hoa.

Thông tin trên của bà Hướng như thêm dầu vào lửa khiến Trương Bá Chi không thể ngồi yên. Đáp lại những lời tố cáo của vợ chồng Hướng Hoa Cường, bà mẹ đơn thân chỉ khẳng định “có sự hiểu lầm”.

 Trương Bá Chi nhận vai diễn bất chấp nguy cơ tẩy chay - 2

Trương Bá Chi sẽ tiếp tục vào phần hai bộ phim Tinh Nguyện của Mã Sở Thành.

Bên cạnh sự o ép từ phía vợ chồng ông trùm làng giải trí Hồng Kông, Trương Bá Chi vẫn nhận được sự ủng hộ từ phía đạo diễn Mã Sở Thành và mời cô tham gia Tinh ngũ tâm nguyện: Mười ngày lẻ một đêm.

Diễn xuất của Trương Bá Chi từng được các đạo diễn nổi tiếng như Vương Tinh, Nhĩ Đông Thăng ngợi khen là “diễn viên thiên tài”. Nhiều bạn bè đồng nghiệp của Bá Chi cũng từng nhận định, nữ diễn viên mang lại cho người hâm mộ nhiều bộ phim có giá trị.

 Trương Bá Chi nhận vai diễn bất chấp nguy cơ tẩy chay - 3

Nhậm Hiền Tề dành nhiều tình cảm tốt đẹp và ủng hộ Trương Bá Chi.

Không những vậy, bạn bè trong làng giải trí cũng lên tiếng bảo vệ Trương Bá Chi trước “búa rìu” của vợ chồng Hướng Hoa Cường. Trong đó có người bạn diễn lâu năm của cô là diễn viên kiêm ca sĩ xứ Đài Nhậm Hiền Tề.

Ngôi sao 48 tuổi khẳng định, Trương Bá Chi là người hòa nhã, ân cần và biết chăm sóc những người xung quanh. Cô từng không ngần ngại vào bếp nấu ăn cho cả đoàn phim.

Nữ diễn viên Trịnh Tú Văn từng đóng chung với Trương Bá Chi trong bộ phim Chung Vô Diệm (2001) thừa nhận, quãng thời gian hợp tác cùng Bá Chi là những tháng ngày đầy vui vẻ đối với cô.

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *