Trung Quốc: Hỗn chiến kinh hoàng tại quán bar, 2 người bị chém chết

Hình ảnh từ camera giám sát ghi lại bên trong quán bar Loving Heart Baby trên đường Weixing West lúc 0h20 cho thấy, một nhóm gồm khoảng 20 người đã lao vào đánh nhau, trong đó có một số cầm dao rựa. Tại hành lang quán bar, một nạn nhân bị chém vỡ sọ. Báo Shanghai Daily dẫn thông tin từ STV News cho hay, một trong số những người bị thương bị mất tay trái trong cuộc hỗn chiến, còn 1 người khác được thông báo ở trong tình trạng nguy kịch.
bar

Quán bar  Loving Heart Baby, nơi xảy ra vụ ẩu đả

Những người bị thương nhanh chóng được đưa tới Bệnh viện Nhân dân Phố Đông, nơi bạo lực tiếp tục diễn ra. Một bác sĩ bị đánh trúng mặt còn phòng bệnh bị phá phách, khi những kẻ côn đồ cho rằng dịch vụ điều trị quá chậm.

hon-chien

Hình ảnh kinh hoàng trong vụ hỗn chiến

Người dân địa phương cho hay, các vụ ẩu đả thường xuyên nổ ra trong khu vực giữa các nhóm nam giới. Cho đến nay, 10 đối tượng đã bị bắt giữ để phục vụ công tác điều tra.

Please follow and like us:

2 thoughts on “Trung Quốc: Hỗn chiến kinh hoàng tại quán bar, 2 người bị chém chết

 • February 7, 2019 at 4:21 pm
  Permalink

  I just want to mention I’m very new to blogging and site-building and honestly savored your web blog. Almost certainly I’m want to bookmark your blog post . You really come with good stories. Appreciate it for sharing with us your webpage.

  Reply
 • February 18, 2019 at 9:30 pm
  Permalink

  I work for a small business and they don’t have a website. What is the easiest, cheapest way to start a professional looking website?.

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *