Tatsuyuki Hishida: trùm mafia Nhật Bản bị trói, đánh đập đến chết

Trùm mafia Nhật Bản Tatsuyuki Hishida (59 tuổi) được vợ và các thành viên trong băng đảng này phát hiện thi thể với phần đầu bị chảy máu, tại một ngôi nhà ở tỉnh Mie, trên đảo Honshu (Nhật Bản). Thủ lĩnh thuộc băng đảng Yakuza này bị trói chân tay và dường như bị đánh đập tới chết.

 1447734463-1447732954-trum-mafia-nhat-ban-bi-danh-chet-hinh-anh-1

Tatsuyuki Hishida (59 tuổi) được phát hiện trong tình trạng bị trói chân tay và dường như bị đánh đập tới chết.

Cảnh sát nghi ngờ vụ trùm mafia Nhật Bản bị đánh chết này liên quan đến cuộc tách nhóm mới đây trong tổ chức tội phạm  lớn nhất Nhật Bản Yamaguchi-gumi (hay còn được gọi là Yakuza), với sự xuất hiện của nhóm đối thủ là Kobe Yamaguchi-gumi.

Theo tờ Mainichi Shimbun, băng đảng Yamaguchi-gumi đã khai trừ 13 thủ lĩnh của các nhóm thành viên và 11 người trong số này đã tách ra để thành lập một nhóm mới. Hishida là lãnh đạo của Aio-kai – một nhóm trực thuộc Yamaguchi-gumi. Nhóm này có trụ sở tại thành phố Yokkaichi, tỉnh Mie.

Tờ Tokyo Reporter cho biết, một thành viên nhóm Aio-kai không thể liên lạc được với Hishida vào sáng sớm 15.11, trước khi trùm mafia này được phát hiện tử vong vào 17h40 chiều cùng ngày.

 1447734463-1447732954-trum-mafia-nhat-ban-bi-danh-chet-hinh-anh-2

Yakuza gần như được coi là hợp pháp tại Nhật Bản và mỗi nhóm đều có trụ sở riêng.

Mới đây, nhiếp ảnh gia người Bỉ Anton Kusters đã công bố chùm ảnh ghi lại những trải nghiệm của anh sau 2 năm chung sống với một nhóm tội phạm thuộc băng đảng Yakuza ở thành phố Tokyo (Nhật Bản).

Giống như mafia ở Italia và hội Tam Hoàng ở Trung Quốc, Yakuza tham gia vào mọi hoạt động từ đánh bạc, buôn bán ma túy, mại dâm tới cho vay nặng lãi, bảo kê… Nhưng, Yakuza gần như được coi là hợp pháp tại Nhật Bản và mỗi nhóm đều có trụ sở riêng.

Please follow and like us:

7 thoughts on “Tatsuyuki Hishida: trùm mafia Nhật Bản bị trói, đánh đập đến chết

 • February 7, 2019 at 3:14 pm
  Permalink

  I simply want to say I’m beginner to weblog and seriously enjoyed this web-site. Very likely I’m planning to bookmark your site . You really have awesome posts. Many thanks for revealing your web page.

  Reply
 • February 11, 2019 at 4:14 pm
  Permalink

  My partner and I stumbled over here by a different website and thought I might as well check things out. I like what I see so now i am following you. Look forward to looking over your web page repeatedly. I am really into sophie turner, models. Great post and I would check back again soon!

  Reply
 • February 15, 2019 at 1:00 pm
  Permalink

  How do I get my WordPress articles to pop up in peoples google searches?

  Reply
 • February 18, 2019 at 6:09 pm
  Permalink

  I’m having some problems with Firefox, so I want to uninstall it and then reinstall it. But I want to save all my bookmarks, so can I save my bookmarks to my computer, and then import them back to Firefox once I reinstall it? Thanks for the help..

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *