Trúc “mẫu hậu” & kế hoạch “bảo vệ” chồng trước những người đàn bà lẳng lơ

Tìm “tình một đêm” cho… chồng
Là vợ mà phải chấp nhận, chứng kiến những cuộc tình ngoài luồng của chồng, chẳng ai thấy dễ chịu và muốn bỏ qua nhưng Trúc “mẫu hậu” thì chấp nhận những điều đó, để lên kế hoạch “bảo vệ” chồng trước những người đàn bà lẳng lơ khác.
 Điều tra viên trong chuyên án này kể lại rằng, Trúc “mẫu hậu” chính là người đàn bà sinh ra để thuộc về “ông trùm”. Ở cái tuổi mà người phụ nữ không còn nhiều những ham hố về chuyện phòng the, Trúc “mẫu hậu” đã giữ chồng bằng cách, bắt đàn em của mình, tất nhiên là những kẻ thân tín, liên tục tìm cho chồng những cô gái trẻ để chồng có thể giải khuây theo kiểu “tình một đêm”.

Những cô gái này, được chính thức Trúc “mẫu hậu” tuyển chọn cho chồng. Và, người đàn bà này đúng là “dễ có mấy tay” trong cách hành xử, đó là sau cái buổi “tình một đêm ấy”, cô gái vĩnh viễn biến khỏi cuộc sống của “ông trùm”, dù ông ta có thích đến đâu đi chăng nữa.

Có người cho rằng chiêu này là do “ông trùm” dạy cho vợ trong hoạt động kinh doanh tín dụng đen, sòng bạc. Có nghĩa là “bóc” đến tận cùng, chơi thoả thích nhưng chỉ một lần rồi thôi, không cho đối phương có cơ hội lần sau.

Trúc “mẫu hậu” đã tìm cho chồng bao nhiêu bóng hồng “tình một đêm”? Và, hành động đó được hiểu như thế nào? Là câu hỏi bấy lâu nay vẫn gây tò mò cho những kẻ “thạo chuyện giới giang hồ”.

Thật ra, chiêu tìm cho chồng những cô gái trẻ để giải quyết cho người chồng “cái sự lạ” trong hoạt động tình dục của vợ chồng khi người vợ ở cái tuổi không còn mặn mà chuyện chăn gối thì không phải người vợ nào cũng làm được điều đó.

Trúc “mẫu hậu” buộc phải nghĩ ra những chiêu độc để giữ chồng, vì bà ta không thể để “ông trùm” rơi vào tay người đàn bà khác.

Thực chất, Trúc “mẫu hậu” ghen rất khủng khiếp nhưng cách ghen “cũng khác người”. Có thế, Trúc “mẫu hậu” mới giữ được “ngai”, được gia đình và cả “cơ ngơi” làm ăn rất phát ngày đó.

Những “tình một đêm” do Trúc “mẫu hậu” tuyển cho chồng được đối xử như thế nào? Rất nhiều người biết về Trúc “mẫu hậu” đều cho rằng, người đàn bà này dù thuộc dạng “dễ có mấy tay” nhưng nếu đối phương biết nghe lời, bà ta đối đãi không bạc. Chính vì thế mà “tình một đêm” của “ông trùm” một đi không trở lại.

Thấy bảo, một cô bé, sau đó vào làm ở nhà hàng do phòng nhì K.A. của “ông trùm” quản lý, “ông trùm” nhận ra nhưng cô gái này nhất quyết nói rằng, chưa từng biết “ông trùm”. Sau đó, cô gái bị phòng nhì K.A. cho nghỉ việc vì ghen.

Thế mới biết, thủ thuật giữ chồng của Trúc “mẫu hậu” là như thế nào? Song, đôi lúc vẫn bị “ông trùm vượt rào”, dẫn đến những cuộc tình đậm chất giang hồ, làm người vợ cao tay như Trúc “mẫu hậu” cũng phải “lao tâm, khổ tứ” nghĩ cách “chiến đấu” với phòng nhì của chồng.
 “Cuộc chiến chốn thâm cung”

Thời điểm đầy quyền lực của kẻ giang hồ, “ông trùm” có hai người phụ nữ muốn “sở hữu” cho riêng mình, đó là K.A. và H. “trề”. Công bằng mà nói, về sắc và lợi thế thời cuộc thì K.A và H. “trề” hơn nhiều Trúc “mẫu hậu”. Và, “ông trùm” cũng đã cho hai phòng nhì này những “đặc ân” nhất định như quản lý nhà hàng này; theo dõi hoạt động kia…

Để thử lòng dạ người đàn bà này với chồng mình, Trúc “mẫu hậu” tung tin, “ông trùm” rất xấu xa nên bà rất căm hận. Như bắt được vàng, K.A. quyết khai thác “nỗi đau” của “mẫu hậu” để chia cắt tình cảm. K.A. cho đệ tử đi theo dõi “ông trùm” lang chạ ở đâu, với ai, thậm chí còn dám thay mặt “mẫu hậu” đánh ghen làm “ông trùm” hiểu lầm vợ. Trúc “mẫu hậu” vẫn bênh vực chồng, khẳng định chồng không như vậy, dù những địa chỉ mà chồng “tình một đêm” là do “mẫu hậu” yêu cầu đàn em bắn tin cho K.A. biết, đi theo dõi.

Không thành công với chiêu chia rẽ tình cảm nhưng phòng nhì K.A. vẫn được “ông trùm” yêu chiều. Thế nên cô ta tiếp tục đến “hậu cung” quậy tưng bừng, làm đủ trò để hạ bệ “mẫu hậu”.

Chuyện này, “ông trùm” được đàn em kể lại chứ Trúc “mẫu hậu” không nói lại với chồng mà âm thầm lên kế hoạch loại K.A. khỏi cuộc đời của chồng. Hiểu tính cách chồng là gia trưởng, không chấp nhận chia sẻ tình cảm, áp đặt tình cảm…, xử lý rất tàn độc đối với những người đàn bà dám phản bội mình nên Trúc “mẫu hậu” thực hiện chiêu độc đến bất ngờ. Khi K.A. đến “quậy”, Trúc “mẫu hậu” tỏ ra sợ để cho thị ta “quậy tới bến luôn”.

“Quậy” ở nhà Năm Cam chưa đủ, khi “ông trùm” đi vắng, phòng nhì còn dám cho người theo dõi “mẫu hậu”, thậm chí gây sự với “mẫu hậu” ở chỗ đông người. Diễn trò chán chê, chẳng thấy “mẫu hậu” phản ứng gì, “ông trùm” cũng không ý kiến, phòng nhì K.A. tưởng rằng, mình một bước lên “hậu” đã tổ chức một bữa tiệc mừng rất hoành tráng. Tại bữa tiệc này, phòng nhì K.A. yêu cầu rất nhiều đệ tử của “ông trùm” đến chứng kiến, ủng hộ.

Theo lệnh của Trúc “mẫu hậu”, họ đều có mặt và thực hiện các yêu cầu của K.A. một cách chu đáo. Thế là trong men rượu cộng với thuốc lắc, phòng nhì K.A. đã thể hiện đúng bản chất của người phụ nữ giang hồ. Rồi, với sự sắp xếp của Trúc “mẫu hậu”, K.A. đã “làm chuyện ấy” với một đệ tử mới của đàn em “ông trùm”. Đòn hiểm này của Trúc “mẫu hậu” đã đánh gục K.A., đưa thị từ thiếp yêu của chồng về thân phận “con sâu, cái kiến”.

Sau sự vụ này, K.A. vĩnh viễn bị loại khỏi đời sống tình cảm của “ông trùm”. Bị “ông trùm” bỏ qua, phòng nhì K.A. rất cay cú Trúc “mẫu hậu”, vẫn âm thầm tìm mọi cách để trả thù, chiếm lại tình cảm của “ông trùm”. Trúc “mẫu hậu” hiểu tính chồng là không bao giờ tha thứ cho kẻ phản bội. Ông ta có thể quỳ gối xin bà Ng. nối lại tình xưa, vì ông ta bỏ bà ấy chứ không bao giờ tha thứ cho kẻ đã phản bội mình.

Thời điểm đang ở “đỉnh cao phong độ”, “ông trùm” có biệt tài gây thương nhớ cho phụ nữ có danh phận và phụ nữ nạ dòng. Điều tra viên của chuyên án thừa nhận việc này. Và, ông là người tiếp xúc với ít nhất 2 người phụ nữ trong diện này. Họ đều thừa nhận, ngã vào vòng tay tình ái không vì tiền mà vì hư danh của “ông trùm”.
Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *