Tiếp viên hàng không Vietjet Air mặc đồ thiếu vải trên máy bay

 Để gây được sự chú ý của khách hàng, hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air liên tục để nhân viên của họ xuất hiện trước mặt hành khách trong trang phục thiếu vải, mát mẻ.

 

 

Nữ tiếp viên Vietjet Air múa thoát y trên máy bay

Trên chuyến bay mang số hiệu VJ8931 bay từ TP.HCM đi Singapore cuối tuần qua, các nữ tiếp viên Hãng hàng không Vietjet Air đã làm cho hành khách bất ngờ bằng việc múa thoát y với vũ điệu Hawaii nóng bỏng.

Đây là chuyến bay khai trương đường bay mới TP.HCM – Singapore. Đường bay này được Vietjet Air khai thác thời gian đầu với tần suất 7 chuyến khứ hồi/tuần, thời gian bay mỗi chặng khoảng 1 giờ 50 phút.

Nam tiếp viên Vietjet Air để ngực trần nhảy múa

Trong chương trình biểu diễn trên chuyến bay khai trương từ TP.HCM đến Buôn Mê Thuột hồi tháng 5/2013, hành khách Vietjet Air tiếp tục được “đãi mắt” bằng màn múa ngực trần.

Nằm trong tuần lễ văn hóa Tây Nguyên trên tàu bay, chương trình biểu diễn múa Xoang của Vietjet Air gây sốc cho khách hàng có mặt trên chuyến bay khi để nam tiếp viên ngực trần nhảy múa, bên cạnh bạn diễn nữ với trang phục khá mát mẻ.

Thần Tình yêu ăn mặc thiếu vải nhảy nhót trên máy bay

Nhân ngày lễ tình yêu Valentine (14/2/2013), hãng hàng không “sành điệu” VietJetAir đã bất ngờ mời hai vị Thần Tình yêu Cupid và Thần Tâm hồn Psyche tham gia trên chuyến bay đặc biệt – “chuyến bay tình yêu”.

Trong vai Thần Tình yêu, cặp nam nữ ăn mặc khá mát mẻ, toàn thân phủ một màu vàng nhạt, cầm theo hoa và trái tim chào đón, chụp hình cũng những hành khách.

Trên máy bay, họ còn không ngần ngại trao nhau những nụ hôn tình tứ trước những con mắt vừa tò mò vừa ngần ngạy của hành khách.

Để tiếp viên mặc bikini, Vietjet Air bị phạt 20 triệu đồng

Khai trương đường bay đến thành phố biển Nha Trang, trên chuyến bay VietJetAir TP.HCM-Nha Trang ngày 3/8/2012, Vietjet Air đã để tiếp viên và một số người đẹp Miss Ngôi Sao 2012 nhảy múa tặng quà cho hành khách trên máy bay.

Màn trình diễn này gây rất nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Nhiều người đã phản ứng gay gắt khi cho rằng, màn diễn đi trái với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam.

Đại diện hãng hàng không này cũng khẳng định, việc các nữ tiếp viên ăn mặc mát mẻ nhảy múa trên máy bay là hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến an toàn bay vì chỉ nhảy múa trong thời gian rất ngắn, lại ở thời điểm máy bay đã bay ổn định nên rất an toàn. Tuy nhiên Cục Hàng không tuýt còi và phạt 20 triệu đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *