Thúy Nga tố chồng cũ ôm 7 tỷ chạy trốn ngay sau lễ cưới

Vốn là nữ nghệ sỹ kín tiếng chuyện riêng tư trên mặt báo, nhưng cách đây vài ngày, không ít khán giả cảm thấy bất ngờ khi Thúy Nga công khai một lá thư đầy cảm động viết cho mẹ, cũng như “mở đường” để nữ danh hài hé lộ sự thật riêng tư khác.

Đúng như dự đoán của nhiều người, mới đây, Thúy Nga đã cho đăng tải toàn bộ nội dung của lá đơn “Đề nghị tư vấn pháp luật” về mối quan hệ của cô và chồng cũ – Nguyễn Văn Nam trên trang cá nhân.

1421122989-zbbothuy_nga_3_fhtp

Thúy Nga khiến người hâm mộ bất ngờ khi lên tiếng vạch mặt “chồng cũ” lừa tiền bỏ trốn.

Trong đơn, Thúy Nga chia sẻ, vào năm 2010, do thương cảm trước hoàn cảnh làm ăn sa sút của ông Nguyễn Văn Nam, cũng như mong muốn giúp ông có cơ hội vươn lên trong cuộc sống, nữ danh hài đã tổ chức đám cưới với ông nhưng không làm thủ tục đăng ký kết hôn tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền ở Việt Nam.

“Tôi và ông Nam đã không chung sống như vợ chồng vì ngay sau đó, tôi phát hiện ra ông Nam đã có những hành vi không tốt, vay mượn tiền của nhiều người với giá trị rất lớn nhưng không chịu trả cho họ, trong đó có tôi và một số người thân trong gia đình cũng là nạn nhân.

Không những thế, ông Nam còn lợi dụng danh tiếng của tôi để lừa gạt nhiều người khác, đi đâu ông cũng nói mình là chồng của nghệ sỹ hài Thúy Nga để dễ dàng tạo lập mối quan hệ và vay mượn tiền. Khi phát hiện ra điều này, tôi rất buồn và sốc, cảm thấy bị xúc phạm và tổn thương danh tiếng của mình.

Bên cạnh đó, qua những người bị hại cho ông Nam vay mượn tiền làm ăn, tôi còn được biết mỗi khi ông Nam về Việt Nam, ông Nam tự xưng với mọi người mình là Việt kiều thành đạt, còn khi sang Hoa Kỳ thì ông Nam lại tự xưng mình là doanh nhân thành đạt để người khác tin và cho vay tiền.”

Theo chia sẻ của Thúy Nga trên trang cá nhân, ông Nam là “người đàn ông đã cầm 350.000 đô của tôi rồi chạy trốn” ngay sau khi làm đám cưới xong.

Thúy Nga tố chồng cũ ôm 7 tỷ chạy trốn ngay sau lễ cưới - 2

Lá đơn đề nghị tư vấn pháp luật được Thúy Nga gửi văn phòng luật sư.

Thúy Nga không quên đặt ra câu hỏi, liệu mối quan hệ giữa chị và ông Nam có được coi là quan hệ hôn nhân vợ chồng theo đúng pháp luật Việt Nam không. Bên canh đó, việc ông Nam lấy danh nghĩa chồng của Thúy Nga vay mượn tiền nhưng không trả lại cho người ta liệu có đúng với quy định pháp luật hay không, và nên xử lý ra sao.

Sau khi nhận được đơn của Thúy Nga, văn phòng luật sư Nguyễn Văn Hậu cũng đã có câu trả lời và cho biết cô và ông Nam không đăng ký kết hôn mà chung sống với nhau như vợ chồng thì không được pháp luật công nhận là vợ chồng.

Bên cạnh đó, phía luật sự cũng khẳng định, Thúy Nga không chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với khoản nợ của ông Nam đã vay. Bởi cả hai không phải vợ chồng, Thúy Nga cũng không ký vào bất cứ hợp đồng vay tiền nào và cũng không có bất cứ hành vi nào thể hiện nữ danh hài và ông Nam cùng vay tiền người khác. Do đó, toàn bộ khoản vay sẽ do chính ông Nam tự chịu trách nhiệm.

Sau khi thông tin này được đăng tải, không ít khán giả cảm thấy sốc và bất ngờ vì trước đây, nhiều người vẫn nghĩ rằng cô và Nguyễn Văn Nam đã trở thành vợ chồng và chung sống với nhau. Nhưng sự thật lại không phải như vậy.

Cách đây 4 năm khi tổ chức tiệc cưới cùng ông Nam, hôn lễ của Thúy Nga đã có sự góp mặt của rất đông bạn bè, đồng nghiệp nổi tiếng trong giới. Thế nhưng Thúy Nga cho biết, đám cưới này chỉ là cách để cô giữ được tài sản.

Thúy Nga tố chồng cũ ôm 7 tỷ chạy trốn ngay sau lễ cưới - 3

Đám cưới đình đám của Thúy Nga năm 2010 chỉ là cách để nữ danh hài giữ lại tài sản.

“Trước ngày diễn ra tiệc cưới 3 ngày, ông Nam đã lên kế hoạch cướp tài sản của tôi và bỏ trốn. Bởi thế tôi tổ chức đám cưới để sau này còn có bằng chứng về mối quan hệ và giữ được tài sản. Không ngờ rằng, những gì tôi đoán trước đây nay đã trở thành sự thật. Ông ấy sau đó đã tìm cách trốn thoát, cứ thế ôm tiền chạy tới bây giờ”, Thúy Nga chia sẻ.

Nữ diễn viên cũng giải thích lý do khiến chị công khai lá đơn và vạch trần bộ mặt thật của “người được xem là chồng” trước công chúng và báo giới: “Nếu không bố lá đơn này thì nhiều người sẽ không hiểu rõ về sự thật mối quan hệ giữa chúng tôi. Tôi muốn nói ra để người ta tránh không cho ông Nam mượn và vay tiền nữa. Bao năm nay chúng tôi không sống với nhau nhưng ông ấy vẫn lấy uy tín của tôi mà đi lừa gạt người khác. Tôi cũng muốn thông báo để những ai có ý định làm việc với ông Nam sẽ tránh.

Tôi phải nói ra điều này để lỡ sau này có ai đó bị ông Nam lừa tiền thì họ sẽ không hiểu lầm tôi là vợ mà tìm tới đòi. Sự thật thì những năm qua đã có rất nhiều người tìm tôi để đòi nợ, có nhiều người bày tỏ sự bực tức đối với tôi, một số người thì cứ khóc lóc với tôi, họ nhờ tôi tìm cách để ông Nam trả lại tiền cho họ vì số tiền đó họ làm bằng mồi hôi nước măt. Nói chung, mấy năm qua tôi đã mang tiếng và bị ăn nhiều quả đắng do người đàn ông này để lại”.

Được biết, sau khi công bố sự thật về mối quan hệ cùng ông Nam, danh hài Thúy Nga sẽ tiếp tục tung nhật ký về quá trình bị người đàn ông này lừa gạt nhà cửa.

Nữ diễn viên khẳng định, bốn năm trước, chị tổ chức đám cưới với một người đàn ông nhưng không đăng ký kết hôn. Thúy Nga công khai chuyện này nhằm tránh bị người chồng hờ lợi dụng tên tuổi chị để lừa tiền.

Trên trang cá nhân, danh hài Thúy Nga vừa đăng tải toàn bộ nội dung lá đơn “Đề nghị tư vấn pháp luật” về mối quan hệ giữa chị và người đàn ông tên là Nguyễn Văn Nam. Năm 2010, Thúy Nga tổ chức đám cưới với ông Nguyễn Văn Nam tại TP HCM. Sau lễ cưới, dù được nhiều người biết đến như vợ chồng, Thúy Nga và ông Nam dần dần không xuất hiện cùng nhau. Nữ diễn viên cũng dành phần lớn thời gian sống và hoạt động ở Mỹ từ khi làm mẹ, sinh con.

Nữ diễn viên cho biết, đám cưới của chị với ông Nguyễn Văn Nam diễn ra là do chị thương cảm trước hoàn cảnh làm ăn sa sút của ông và mong muốn hỗ trợ cho ông Nam có cơ hội vươn lên trong cuộc sống. Cả hai không làm thủ tục đăng ký kết hôn tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền tại Việt Nam. Một thời gian sau đám cưới, Thúy Nga phát hiện ra ông Nam vay mượn tiền của nhiều người với giá trị rất lớn nhưng không chịu trả cho họ. “Tôi và một số người thân trong gia đình cũng là nạn nhân”, nữ nghệ sĩ khẳng định. Vì vậy, Thúy Nga quyết định công khai tình trạng hôn nhân để giúp chị tránh bị hiểu nhầm là vợ của ông Nguyễn Văn Nam và bị ông này lợi dụng tên tuổi.

Đồng thời, chị muốn nhờ luật sư tư vấn rằng: “Việc ông Nam nhân danh là chồng tôi để vay mượn tiền của người khác rồi sau đó không trả lại cho họ như vậy có đúng với quy định của pháp luật Việt Nam hay không? Xử lý như thế nào?”.

Phản hồi đơn xin tư vấn của Thúy Nga, Văn phòng Luật sư Nguyễn Văn Hậu và Cộng sự cho biết: “Mọi hình thức kết hôn không theo quy định tại Điều 14 của Luật này đều không có giá trị pháp lý. Nam, nữ không đăng ký kết hôn mà chung sống với nhau như vợ chồng thì không được pháp luật công nhận là vợ chồng”.

Chính vì thế, luật sư Nguyễn Văn Hậu khẳng định, danh hài Thúy Nga không chịu bất kỳ trách nhiệm đối với các khoản nợ do ông Nam vay.

10913630-10152559207056437-231-6084-7627

Diễn viên Thúy Nga và chú rể trong đám cưới năm 2010.

Nhà thiết kế Việt Hùng, một trong những người bạn của danh hài Thúy Nga chia sẻ, anh từng chứng kiến cảnh nữ nghệ sĩ một mình chống chọi với chứng trầm cảm vì chuyện buồn gia đình.

“Một lần, Thúy Nga mời tôi sang Mỹ chơi với cô ấy vài ngày. Về đến nhà cô ấy, tôi nghe thấy tiếng em bé khóc và tiếng Thúy Nga ngồi trong bóng tối tụng kinh gõ mõ”, Việt Hùng nói.

Cũng theo nhà thiết kế này, khi nữ danh hài chuẩn bị làm hôn lễ, bạn bè cũng lên tiếng can ngăn vì biết được chuyện không hay. Tuy vậy, nữ nghệ sĩ vẫn quyết định cưới.

Nữ danh hài cho biết, sau khi công bố sự thật về mối quan hệ với ông Nam, chị sẽ tung nhật ký kể về quá trình bị ông này lừa gạt như thế nào.

Hiện tại, phía ông Nguyễn Văn Nam chưa đưa ra bất cứ bình luận gì về những thông tin Thúy Nga công bố.

Please follow and like us:

4 thoughts on “Thúy Nga tố chồng cũ ôm 7 tỷ chạy trốn ngay sau lễ cưới

 • February 8, 2019 at 12:08 am
  Permalink

  I just want to say I am just beginner to blogging and actually liked you’re blog. Most likely I’m likely to bookmark your website . You certainly have awesome stories. Regards for sharing your website page.

  Reply
 • February 18, 2019 at 3:43 pm
  Permalink

  Most of the files in the WordPress theme I have end in .php. I would like to be able to make the text changes on screen in the WordPress theme, also, how do you add additional pages, etc?.

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *