Thiếu úy cảnh sát giao thông bị côn đồ chém khi cứu người

Thấy người tham gia giao thông bị hai thanh niên dùng dao hành hung, thiếu úy Võ Minh Hiếu đã lao tới khống chế và giải cứu nạn nhân dù bị hai tên côn đồ chém vào cằm và vai.

csgt-hn-3064-1407856038.jpg

Thiếu uý Hiếu với vết thương ở cằm và vai trái nằm điều trị tại viện.

Sáng 12/8 tại chốt giao thông Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến (Hà Nội), tổ công tác đội Cảnh sát giao thông số 7 phát hiện 2 thanh niên đi xe máy theo hướng Nguyễn Xiển – Khuất Duy Tiến va chạm với một xe máy khác cùng chiều do anh Nguyễn Mạnh Hà (28 tuổi ở Nam Từ Liêm) điều khiển. Hai bên có lời qua tiếng lại. Thiếu úy Võ Minh Hiếu đã tới giải quyết nhằm tránh ùn tắc. Cả 3 người dừng cãi vã và bỏ đi. Khi đến đoạn dừng đèn đỏ cách đó không xa, thấy anh Hà dừng xe hai thanh niên đi chung xe máy đã rút dao ra chém người này.

Thấy vậy, thiếu úy Võ Minh Hiếu chạy tới khống chế kẻ cầm dao, nhưng bị chém vào mặt. Viên cảnh sát trẻ né được nên nhát dao trúng cằm và vai trái.

Bị thương, nhưng thiếu uý Hiếu vẫn khống chế được kẻ côn đồ và đưa về trụ sở Công an phường Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân để xử lý. Kẻ còn lại đã nhanh chóng tháo chạy.

Tại cơ quan công an, kẻ gây án được làm rõ là Nguyễn Mạnh Hùng (26 tuổi) còn người đi cùng đã bỏ chạy là Trần Minh Thùy (25 tuổi), đều trú ở Đan Phượng, Hà Nội.

Cơ quan công an thu giữ trong người Hùng hai con dao chọc tiết lợn, nhiều vam phá khóa xe máy và tiếp tục truy bắt Thùy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *