Thiếu nữ 19 tuổi tự quay phim khiêu dâm trong thư viện

Kendra Sunderland, 19 tuổi đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi đoạn video ghi lại cảnh Sunderland có hành vi không đứng đắn nơi công cộng và bị phát tán rộng rãi trên mạng internet.
kendra-sunderland-nude-11
Theo Daily Mail, Kendra Sunderland đang đứng trước mức án lên tới 1 năm tù giam vì tự quay phim khiêu dâm tại tại thư viện Trường Đại học Oregon, Mỹ.
Đoạn video dài khoảng 30 phút được phát tán lên mạng internet đã bị gỡ xuống nhưng trước đó đã thu hút tới hơn 260.000 lượt xem chỉ trong vài ngày. Đoạn phim này được chia sẻ lan tràn trên các mạng xã hội Facebook, Twitter, thậm chí cả các phần mềm ứng dụng trên điện thoại.
porn30n-1-web
Đoạn phim nhận được sự phản ứng dữ dội từ các sinh viên. Sinh viên trường Oregon State, Clifford Harris nói rằng: “Đoạn phim này đã gây sốc trong trường. mội người đều bàn tán về nó. Tuy nhiên, tôi chẳng cho rằng đây là một việc hay ho gì.’’
Một sinh viên khác phát biểu rằng: “Bạn tôi đã gửi cho tôi một tin nhắn về đoạn phim đó. Ban đầu tôi chỉ nghĩ đó là một trò đùa, nhưng thật bất ngờ, đó là sự thật. Sau khi tôi nhận ra điều này, tôi thực sự cảm thấy sốc. Đấy chỉ nên là hành vi người ta chỉ có thể làm ở nơi riêng tư chứ không phải nơi công cộng.’’
Trong khi đó, một số sinh viên lại thắc mắc về vấn đề an ninh ở thư viện, rằng tại sao Sunderland có thể quay một đoạn phim dài gần 30 phút trong một thư viện mà không bị phát hiện.
Người phát ngôn của trường, Steven Clark trả lời câu hỏi này, cho biết trong thư viện có người giám sát, nhưng là họ không thể quản lí từng mọi góc nhỏ cũng như không lường trước được sự việc như vậy lại diễn ra ngay trong thư viện. “Nhà trường sẽ không chấp nhận hành vi này. Chúng tôi luôn muôn học sinh của mình cảm thấy an toàn.’’
Ông Clark cũng khuyến khích sinh viên gọi vào số điện thoại đường dây nóng của trường hay 911 trong trường hợp có tình huống khẩn cấp xảy ra.
Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *