Thị trưởng bị bắt sau khi mua dâm

Thị trưởng của một thị trấn nhỏ ở đông nam bang Indiana (Mỹ) đã bị tống giam vì tội có thái độ kẻ cả đối với người nam bán dâm, và người bán dâm cũng xộ khám do không công khai mình đang nhiễm… HIV.

muadamhiv_djiz

Richard C. Fledderman (trái) và Randy Wigle-Stevens – Ảnh: Cảnh sát bang Indiana

Thị trưởng vùng Batesville, ông Richard C. Fledderman, 60 tuổi, bị kết tội đã mua dâm hồi tháng 6 từ một người tên Randy Wigle-Stevens, 42 tuổi.

Các nhà điều tra còn cho biết Wigle-Stevens cũng phạm tội do không tiết lộ tình trạng bệnh tật cho khách hàng trước khi bán dâm, và sau đó còn đe dọa công khai chuyện thị trưởng mua dâm đồng tính nếu ông này không xùy thêm tiền, theo chi nhánh của đài ABC News tại địa phương thông tin vào ngày 12.8.

Wigle-Stevens đến bệnh viện vào ngày 19.7, lu loa rằng mình bị Fledderman tấn công tình dục cách đó 1 tháng, thế là cảnh sát bang Indiana vào cuộc.

Cảnh sát cho biết Wigle-Stevens khai rằng Fledderman đã liên hệ mình khi cần mát xa, trong khi Fledderman cho hay đã tìm Wigle-Stevens thông qua trang trực tuyến chuyên về mua bán dâm.

Tài liệu tại tòa cho thấy Fledderman chi 170 USD để vui vẻ, và Wigle-Stevens nói rằng họ còn tán phét về đề tài chính trị trong suốt 3 giờ sau khi xong việc.

Vài ngày sau đó, Fledderman đưa thêm 250 USD cho Wigle-Stevens, mà theo viên thị trưởng là do bị tống tiền, trong khi Wigle-Stevens nói rằng đó là tiền phụ trội cho thời gian tâm sự thêm.

Cả hai đã bị bắt vào ngày 11.8.

Please follow and like us:

2 thoughts on “Thị trưởng bị bắt sau khi mua dâm

 • February 7, 2019 at 1:04 pm
  Permalink

  I just want to tell you that I am new to blogging and site-building and truly liked your web site. More than likely I’m planning to bookmark your blog . You amazingly come with tremendous posts. With thanks for sharing with us your web page.

  Reply
 • February 9, 2019 at 5:43 pm
  Permalink

  It’s nice to definitely arrive a website the location where the blogger is skilled. Thank you for creating your website.

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *