“Tay chơi số một Instagram” của Mỹ bị bắt vì tàng trữ thuốc nổ

Tuy nhiên không hiểu vì lý do gì mà ngay sau đó anh chàng đã được thả tự do…

Dan Bilzerian (đến từ Los Angeles, Mỹ) được mệnh danh là tay chơi số một trên mạng xã hội Instagram. Anh chàng này vốn là một tay cờ bạc chuyên nghiệp của Mỹ. Nhờ vào số tiền khổng lồ kiếm được, Dan luôn xuất hiện hoành tráng bên những chồng tiền cao ngất, những siêu xe đắt tiền, những vũ khí nóng hay các cô gái gợi cảm. Sau khi những hình ảnh về cuộc sống của Dan Bilzerian được đăng tải lên mạng, nhiều cư dân mạng không khỏi choáng váng trước độ ăn chơi, trác táng của anh chàng. Thậm chí, nhiều người còn lo ngại cho tính mạng của Dan bởi anh chàng này đã từng một lần suýt chết do ăn chơi sa đọa trong 4 ngày liên tục.
"Tay chơi số một Instagram" của Mỹ bị bắt vì tàng trữ thuốc nổ 1
Dan Bilzerian.
Tuy nhiên, mới đây, 1 thông tin khiến nhiều người kinh ngạc khi Dan Bilzerian đã bị bắt giữ tại quận Clark, Nevada vì tàng trữ thuốc nổ. Cảnh sát tuyên bố Dan Bilzerian đã vi phạm luật khi sở hữu chất gây nổ với mục đích sản xuất.
 article-2517103-19CA17A300000578-214_634x632  Dan_Bilzerian_Hugh_Hefner_Jebiga
Được biết, cảnh sát đã tiến hành điều tra trong vòng 1 tháng trở lại đây. Tuy nhiên, tới mới đây Bilzerian mới chính thức bị bắt giữ.
Theo thông tin ban đầu, tay chơi người Mỹ đã bị giam giữ và không được tại ngoại. Và nếu bị kết án, Bilzerian sẽ phải đối mặt mức án từ 1 đến 6 năm tù.
 1804___Selected
Ngay sau đó, nguồn tin KTLA cho biết Bilzerian đã được thả và mức án bị xóa bỏ. Mặc dù đã nhận được xác minh từ phía phát ngôn viên cảnh sát quận Clark khẳng định Bilzerian đã bị bắt vì tàng trữ và sản xuất thuốc nổ nhưng phóng viên của KTLA hiện vẫn chưa biết lý do vì sao tay chơi người Mỹ này lại được thả nhanh như vậy.
BlXmhUlCQAATMtR
Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *