Tạp chí thời trang bị chỉ trích vì không dùng ảnh bìa siêu mẫu cho con bú

Tạp chí Elle phiên bản Úc từng “khoe” ảnh ảnh bìa tháng 5 là hình ảnh Nicole Trunfio thả ngực trần cho con mình bú lên trang cá nhân Instagram. Ngay lập tức trang bìa này đã nhận được rất nhiều lời ca ngợi vì ý tưởng táo bạo và thông điệp mạnh mẽ mà nó muốn truyền tải..

Khi trang bìa này được công bố trên Instagram, Nicole Trunfio nhận được nhiều lời động viên và khen ngợi. Cô chia sẻ: “Không gì mạnh mẽ và đẹp hơn tình mẹ. Mọi người hãy coi việc cho con bú là rất bình thường. Không gì tồi tệ hơn việc một người mẹ bị chỉ trích vì cho đứa con đang đói được bú ở nơi công cộng.”

 Ảnh bìa siêu mẫu cho con bú lại gây "sóng" dư luận - 1

Trang bìa với hình ảnh Nicole Trunfio cho con bú được nhiều người hưởng ứng

Tuy nhiên tới khi “ra lò”, tạp chí thời trang này đã ngay lập tức “dội một gáo nước lạnh” cho bạn đọc khi ảnh bìa chính thức lại là hình ảnh Nicole Trunfio mặc trang phục kín mít và bế bé Zion trên tay. Sự thay đổi này đẫ khiến nhiều người bất bình.

“Thật quá thất vọng khi ảnh bìa tạp chí sau khi phát hành lại chẳng giống gì với ảnh bìa tạp chí từng được giới thiệu”, “Elle đang gửi một thông điệp xấu về quyền được cho con bú nơi công cộng”, “Đúng là nam giới sẽ cảm thấy hơi khó chịu về ảnh bìa đó nhưng thứ 1 là họ không phải là đối tượng mua tạp chí này”…. độc giả tỏ ý không hài lòng.

Trước sự phàn nàn của bạn đọc, Justine Cullen, tổng biên tập của tạp chí Elle Úc đã phải lên tiếng, Bà giải thích trang bìa đó chỉ là “phần thưởng thêm” cho các độc giả trung thành của tạp chí.

 Ảnh bìa siêu mẫu cho con bú lại gây "sóng" dư luận - 2

Trang bìa chính thức trên tạp chí Elle vừa được phát hành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *