Suýt chết vì gắn thanh thép dài 13cm vào “của quý”

Một người đàn ông Trung Quốc gần như đã tự giết bản thân bằng hành động dại dột đưa thanh thép dài 13cm vào “của quý”.

Theo Mirror, ông Kang Niu, 52 tuổi đến bệnh viện ở thành phố Hành Dương trong tình trạng cơ thể bị những cơn đau hành hạ liên tục. Sau khi tiến hành chụp X-quang cho Kang, các bác sĩ phát hiện trong dương vật của người đàn ông này có một thanh thép dài tận 13cm.

Người đàn ông suýt chết vì gắn thanh thép vào “của quý” - Ảnh 1

Các bác sĩ Trung Quốc tiến hành phẫu thuật đưa thanh thép ra khỏi cơ thể ông Kang.

Ông Kang sau đó thú nhận với các bác sĩ rằng, ông đã cố tình gắn thanh thép này vào dương vật của mình với hy vọng cải thiện đời sống chăn gối nhằm tìm kiếm một người bạn gái.
Thật không may, ngay trong lần ân ái đầu tiên, thanh thép đã bị đẩy ngược vào bàng quan, gây ra tình trạng vô cùng nguy hiểm. Ông Kang đã rang chịu đau trong nhiều ngày nhưng cơn đau vẫn không chấm dứt nên mới đến bệnh viện.

Người đàn ông suýt chết vì gắn thanh thép vào “của quý” - Ảnh 2

Các bác sĩ cảnh báo mọi người không nên đưa bất kỳ dị vật nào vào trong cơ thể.

Bệnh viện đã thực hiện ca phẫu thuật đơn giản lấy thanh thép ra khỏi cơ thể ông Kang. Tuy nhên, đại diện bệnh viện không cung cấp thêm thông tin liệu các cơ quan nội tạng của Kang có bị di chứng gì sau ca mổ hay không.
Sự việc này khiến các bác sĩ phải lên tiếng cảnh báo rằng chớ có ai dại dột mà đưa những dị vật vào cơ thể, nó không những không giúp ích gì mà còn gây nguy hiểm cho tính mạng bản thân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *