Sự thật phía sau quan hệ “chân dài” – đại gia

Một cô gái tỉnh lẻ lên thành phố làm người mẫu. Cô tình cờ gặp một người giàu có, đẹp trai, trẻ tuổi. Hai người yêu nhau, kết hôn, hạnh phúc mãi về sau. Câu chuyện tuy rất đẹp nhưng thực tế lại chỉ có trong cổ tích. Mối quan hệ giữa người mẫu và đại gia phức tạp hơn thế rất nhiều.

Tiệc “giao duyên” giữa đại gia và chân dài

Người mẫu không có cuộc sống xa hoa như bạn tưởng. Sau khi nộp lại tiền cho công ty quản lý, họ chỉ được giữ lại một khoản tiền ít ỏi. Ngoài ra, họ cũng phải trang trải cuộc sống xa nhà tốn kém do mưu sinh tại những trung tâm thời trang đặt tại các thành phố lớn.

 1422151231-mlmv4_smjh

Người mẫu tại CLB của giới nhà giàu (ảnh minh họa)

Ehren Dorsey là một trường hợp như vậy. Cô tới New York theo đuổi sự nghiệp người mẫu. Diễn vài show, sau khi trả tiền hoa hồng cho công ty quản lý, Dorsey kiếm được khoảng 120 đô la mỗi tuần (khoảng 2,4 triệu đồng), chỉ đủ để mua đồ ăn và một vài thứ thiết yếu khác.

Không có tiền, đơn độc giữa thành phố hoa lệ, nhiều người mẫu sa vào cám dỗ và bắt đầu tìm cách kiếm tiền bằng cách đặt chân vào thế giới phù hoa của giới nhà giàu. Họ bị cuốn vào những bữa tiệc, những câu lạc bộ – nơi các đại gia tìm bạn tình.

Những PG của các câu lạc bộ sẽ tìm cách làm quen với những người mẫu trẻ mới chập chững vào nghề. Chủ của câu lạc bộ khuyến khích người mẫu có độ tuổi từ 15 trở lên, càng trẻ càng tốt. Các câu lạc bộ luôn có sự cạnh tranh lôi kéo người mẫu trẻ đẹp để hút khách. Người mẫu và PG được ăn hoa hồng chia chác theo số tiền mà các đại gia chi tại câu lạc bộ.

Isaiah – một người dẫn mối cho biết: “Bạn được trả tiền tương xứng với chất lượng bạn dẫn tới bàn của các đại gia” – Chất lượng ở đây là gì? – “Là gái” – Isaiah thản nhiên trả lời.

Có những đại gia sẵn sàng chi tới nửa triệu đô la chỉ trong vòng 1 tuần ăn chơi tại câu lạc bộ. Họ cũng là những người trả tiền thuê căn hộ giá 6 ngàn đô mỗi tháng cho 1 người mẫu xinh đẹp. Việc của các người mẫu tới câu lạc bộ đó là ăn chơi, say rượu, lắc hông, sử dụng ma túy, và “lên giường” – là phần gay cấn nhất của câu chuyện.

Càng nổi tiếng và xinh đẹp thì người mẫu lại càng nhận được nhiều những lời mời chào “bán thân”. Claudia Schiffer từng nhận được lời gạ gẫm “1 tối ngọt ngào” với giá 1 triệu bảng. Claudia cho biết cô đã từ chối đề nghị này và sau đó có cả tá các cô người mẫu lao vào xâu xé lời mời triệu đô của vị tỉ phú Trung Đông. Kelly Brook cũng từng bị một thương nhân người Pháp thẳng thừng trả giá 1 triệu đô cho 1lần qua đêm.

Nếu không thành danh thì cũng không sao, luôn có những “tay chăn dắt” rình rập và chào mời người mẫu bán thân xác lấy tiền. Tờ Sudden Weeky của Hồng Kong từng tiết lộ sự thật động trời là rất nhiều người mẫu trẻ tại xứ cảng thơm thông qua các tay ma cô để bán thân hoặc làm gái bao cho đại gia.

 Sự thật phía sau quan hệ “chân dài” - đại gia - 2

Sự kiện “Hải Thiên thịnh diên”

Sudden Weeky đưa thông tin mức tiền chi cho một người mẫu mới vào nghề chỉ khoảng 3 – 10 triệu đồng. Tuy nhiên nếu gặp khách sộp, chân dài “may mắn” có thể kiếm được gấp 10 lần cho mỗi lần qua đêm với đại gia. Không chỉ các chân dài ít tên tuổi mà người mẫu đã thành danh cũng sẵn sàng chọn cách lao vào vòng tay của những tỉ phú để nhanh chóng đổi đời.

Năm ngoái, scandal tại triển lãm đồ xa xỉ “Hải Thiên thịnh diên” khiến truyền thông Trung Quốc rung chuyển. Những bữa tiệc sex sau triển lãm đầy ắp đại gia, ngôi sao nổi tiếng và những người mẫu cả vô danh lẫn có tên tuổi.

Một người mẫu tiết lộ, trong các bữa tiệc sex, các cô được yêu cầu mặc đồ trắng và nếu được đại gia để mắt tới, họ sẽ cùng nhau qua đêm tại khách sạn. Người mẫu Tôn Tĩnh Nhã được cho là bỏ túi 2 tỉ sau 3 ngày hầu hạ đại gia tại sự kiện “Hải Thiên thịnh diên”.

 Sự thật phía sau quan hệ “chân dài” - đại gia - 3

Những chân dài trong scandal Hải Thiên

Các công ty quản lý thường tìm cách để các PG tránh xa khỏi những người mẫu của mình và cảnh báo các chân dài không nên tiếp xúc với các tay “chăn dắt”  Tuy nhiên, số tiền kiếm được khi làm việc cho các câu lạc bộ dành cho đại gia lại nhiều gấp nhiều lần số tiền thu được nhờ việc làm người mẫu chân chính. Điều này khiến không ít chân dài phớt lờ những lời can ngăn của công ty chủ quản.

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *