Sốc với cặp đôi vừa phóng xe máy vừa làm ‘chuyện ấy’

Một cặp đôi ở Ấn Độ ngang nhiên làm “chuyện ấy” khi đang chạy xe máy trên một xa lộ ở thành phố Goa. Cảnh sát đã bắt giữ cặp đôi ngay sau khi bức ảnh lan truyền trên mạng, theo Mirror ngày 25.3.

sex-bike Bức ảnh cặp đôi quan hệ tình dục khi đi xe máy ở thành phố Goa (phải) lan truyền trên mạng – Ảnh: CEN/Wikicommons

Bức ảnh được đăng trên Facebook cá nhân của ông Vishnu Surya Wagh – thành viên đảng Bharatiya Janata kèm theo bình luận: “Quan hệ tình dục khi đang chạy xe máy… Không ai ngăn bạn… Đây là Goa… Quan hệ tình dục giữa ban ngày diễn ra ngay trên cầu Mandovi vào chiều chủ nhật (22.3). Không một cảnh sát nào trên đường ngăn họ lại. Một người đi đường đã chụp bức ảnh này và đưa lên mạng. Bạn sẽ phải nói gì đây?”.

Sau khi bức ảnh lan truyền trên mạng, cảnh sát đã vào cuộc tìm ra chủ nhân làm chuyện “xốn mắt” này. Chiếc xe máy được thuê của một công ty cho thuê xe và cặp đôi này sống tại tiểu bang Madhya Pradesh.

Khi bị bắt, cặp đôi thừa nhận hành vi khiếm nhã này. Tuy vậy, số tiền mà họ nộp phạt chỉ có 15 USD (khoảng 330.000 đồng), quá ít so với hành vi lố lăng này.

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *