Sốc: Con gái Bruce Willis cởi trần dạo phố

Cô con gái 22 tuổi của minh tinh Demi Moore và tài tử lừng danh Hollwood Bruce Willis đã gây sốc khi xuất hiện ngoài đường phố Manhattan với độc một chiếc chân váy.

Hôm thứ ba (27/5) vừa qua, cô con gái 22 tuổi – Scout Willis nhà cặp đôi nổi tiếng một thời Demi Moore và Bruce Willis đã ở trần để lộ hoàn toàn phần thân trên như một cách để phản đối chính sách của trang Instagram không cho đăng ảnh khỏa thân nữ.
Sốc: Con gái Bruce Willis cởi trần dạo phố 1
Scout Willis trên đường phố New York ngày thứ 3 vừa qua
Cô con gái thứ 2 nhà Demi Moore sải bước trên đường phố Manhattan với chiếc chân váy hoa và đôi giày đế bằng cùng chiếc túi đeo trên một bên vai. Scout là người mẫu kiêm diễn viên, cô làm như vậy để phản đối quy định của Instagram trong việc nghiêm cấm đăng tải hình ảnh khỏa thân nữ – thậm chí đó là bức ảnh họ chia sẻ trong phong trào chống lại ung thư vú.
Trên một bức ảnh Scout chú thích: “Pháp hay New York nhưng không phải trên Instagram“. Trong một chia sẻ khác cô con gái của cặp đôi nổi tiếng tiếp tục bày tỏ quan điểm bất đồng: “Đây là những gì Instagram sẽ không cho phép bạn nhìn thấy”.
 
Sốc: Con gái Bruce Willis cởi trần dạo phố 2
Cô gái thoải mái mua sắm và dạo phố dù trên người chỉ có chiếc chân váy và túi sách đeo trên vai
Nếu bạn không thích những gì bạn trông thấy, hãy hủy theo dõi tôi“, cô nói trên trang mạng tweet. “Cách tôi làm với cơ thể mình không thể do người khác cảm nhận mà quyết định được. Tuy nhiên, tôi không muốn ép buộc ai phải có chung quan điểm này” – Scout Willis nhấn mạnh
Sốc: Con gái Bruce Willis cởi trần dạo phố 3
Scout áo đen đứng giữa khi còn là một cô bé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *