Sốc chuyện thẩm phán Anh xem phim ‘đen’ tại tòa

Báo Telegraph ngày 17.3 cho hay 3 thẩm phán đã bị sa thải và thẩm phán còn lại tự nộp đơn từ chức trong vụ bê bối xem phim ‘đen’ khi đang xét xử tại tòa án, gây chấn động giới tư pháp Anh.

Vụ thẩm phán xem phim “đen” tại tòa là cú đánh mạnh vào uy tín của giới thẩm phán Anh – Ảnh: News Limited

Văn phòng Kiểm sát và Điều tra Tư pháp Anh (JCIO) cho hay các thẩm phán bị phát hiện xem các phim khiêu dâm trên laptop khi đang làm việc tại tòa hình sự, tòa dân sự và di trú.

Theo đó, một người là thẩm phán Warren L. Grant, bị giáng chức nhưng vẫn còn đảm nhiệm vai trò luật sư về di trú, theo Guardian. Thẩm phán quận Tomothy Bowles cũng bị nêu tên và bị phát hiện xem phim đen tại tòa án hạt Romford.

Những người còn lại gồm thẩm phán Peter Bullock và thẩm phán Andrew Maw tại tòa án hạt Lincoln, trong đó ông Maw đã từ chức vào năm 2014 ở tuổi 65.

Không rõ 4 thẩm phán này có trao đổi hình ảnh tươi mát cho nhau, hoặc có duy trì mối quan hệ nào đó hay không.

JCIO cũng từ chối cho biết liệu họ bị bắt tại trận hoặc trong quá trình kiểm tra dữ liệu máy tính.

Tuy nhiên, điều này có thể là cơ hội vàng cho các bị cáo đã bị kết án trong các phiên tòa mà những người trên đóng vai trò thẩm phán, nếu cuộc điều tra xác nhận các thẩm phán đã bị xao nhãng khi vừa lén lút xem phim ảnh khiêu dâm, vừa nghe các bên biện luận tại tòa.

Please follow and like us:

4 thoughts on “Sốc chuyện thẩm phán Anh xem phim ‘đen’ tại tòa

 • February 7, 2019 at 3:14 pm
  Permalink

  I simply want to say I am new to blogs and absolutely enjoyed this web site. Very likely I’m likely to bookmark your blog post . You certainly come with very good posts. Many thanks for sharing your website page.

  Reply
 • February 18, 2019 at 8:45 pm
  Permalink

  What I have tried so far is: copy pasting from googledocs to Notes to wordpress, and copy pasting from googledics into HTML tab in wordpress. Neither tries retained the boldface text. Thanks in advance!.

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *