Show khỏa thân bị kiện vì không che vùng kín thí sinh

Jessie Nizewitz, người tham gia chương trình Hẹn hò khỏa thân (Dating naked) đã lên tiếng kiện nhà đài VH1 ở Mỹ sau khi tập phát sóng ngày 31/7 vừa qua vì không hề che vùng nhạy cảm của cô.

Người mẫu Jessie Nizewitz, 28 tuổi, đến từ bang Long Island, New York (Mỹ) kiện công ty Viacom – tập đoàn mẹ của kênh VH1, và đòi bồi thường 10 triệu USD. Cô không hài lòng việc kênh truyền hình này đã không làm mờ vùng nhạy cảm của cô trong một cảnh ngoài trời.

Jessie cho biết, các nhà sản xuất trước đó đã liên tiếp trấn an cô rằng không hề có hình ảnh bộ phận nhạy cảm lên sóng vào ngày 31/7, thế nhưng sự thật là họ đã chiếu cho khán giả xem vùng “kín nhất” của nữ giới.

“Tôi cảm thấy bị lừa dối và bị lạm dụng”, mẫu nữ 28 tuổi cho biết trên báo chí. “Tôi thấy hoảng loạn.”

Nội dung cảnh quay là khi cô Nizewitz và người hẹn hò cùng chơi ném bóng trên bãi biển và sau đó cùng lăn người vui vẻ trên bãi cát. Phần hông của cô đang lên sóng và đối diện thẳng vào máy quay và không hề được che mờ như nội quy của chương trình yêu cầu.

Show khỏa thân bị kiện vì không che vùng kín thí sinh - 1

Người mẫu Jessie Nizewitz nước Mỹ kiện kênh VH1 phát sóng đoạn phim chứa bộ phận nhạy cảm của cô mà không làm mờ

Sau khi hình ảnh không mong muốn của mẫu nữ bị phát sóng, nhiều khán giả xem đài VH1 ngay lập tức chia sẻ bức xúc trên các trang mạng xã hội. Một người đàn ông chia sẻ bức hình của Nizewitz lên trang cá nhân rồi chỉ trích ekip “Hẹn hò khỏa thân” quá thiếu chuyên nghiệp.

Một người phụ nữ khác viết trên trang cá nhân: “Tôi đã phải dừng hình và tua đi tua lại đoạn phim này bằng chế độ chạy chậm để chắc chắn rằng tôi đã không nhìn nhầm”. Một khán giả khác cam đoan đã nhìn thấy bộ phận kín của cô Nizewitz.

Ngoài việc đang kiện Viacom, cô Nizewitz cũng liệt kệ vào đơn kiện hai bị đơn là công ty sản xuất Firelight Entertainment và Lighthearted Entertainment – các đơn vị sản xuất Hẹn hò khỏa thân.

Show khỏa thân bị kiện vì không che vùng kín thí sinh - 2

Cô Jessie Nizewitz (trái) đòi bồi thường 30 triệu USD từ kênh VH1

Nizewitz chia sẻ trên New York Post rằng sự cố này đã phá hủy mối quan hệ đang tiến triển tốt đẹp của cô. Nizewitz cho biết, người đàn ông cô đang hẹn hò ở ngoài đời đã không bao giờ gọi điện cho cô nữa sau khi chương trình phát sóng.

“Anh ấy là người đã đi làm, người Do thái, hơn 30 và là hình mẫu lý tưởng của tôi”, Nizewitz cho biết.

Hẹn hò khỏa thân phát sóng tập đầu tiên vào tháng Bảy vừa qua và đã trình chiếu được ba số. Chương trình này từng gây chú ý trước khi phát sóng ở Mỹ bởi nội dung “nóng” – cho các thí sinh khỏa thân và tham gia các hoạt động vui chơi để tìm hiểu nhau. Sau đó, họ sẽ tìm ra được người ưng ý. (Xem thêm về chương trình Hẹn hò khỏa thân.) Đây là sự cố đầu tiên mà chương trình nhạy cảm mắc phải.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *