Playboy phiên bản Mexico vẫn đăng ảnh khỏa thân 100%

Bất chấp tạp chí Playboy ở Mỹ tuyên bố sẽ ngưng đăng ảnh khỏa thân của phụ nữ từ năm 2016, ấn bản Playboy tại Mexico kiên quyết giữ truyền thống này, CNN tại Mexico cho hay.

playboy-mexico-2_qrlj
Sáu cựu tiếp viên hàng không Mexicana Airlines đứng chụp ảnh với ấn bản Playboy Mexico tháng 4.2011 – Ảnh: Reuters

“Các tạp chí trong nước đều có quyền tự do đăng tải những hình ảnh họ muốn trong thị trường Mexico. Đó là điều mà những tài năng trong nước và quốc tế muốn nhìn thấy”, đại diện phía Mexico khẳng định trong một tuyên bố hôm thứ tư 14.10.

Thông báo từ Mexico đưa ra sau khi Playboy phiên bản Mỹ, tức “công ty mẹ” nói rằng họ sẽ ngưng đăng hình phụ nữ khỏa thân 100% trong các bản in ấn từ tháng 3.2016.

Đây được xem là một cú sốc trong ngành báo chí cũng như những độc giả thân thuộc của Playboy, và có thể xác lập một cột mốc mới cho sự tồn vong của tạp chí dành cho người lớn ra đời từ năm 1953 này.

Chính vì thế, Playboy tổ chức một cuộc họp hôm 14.10 với đại diện từ 23 chi nhánh được cấp phép của họ trên toàn cầu, đánh giá lại việc nên hay không nên bỏ hình ảnh khỏa thân hoàn toàn trên Playboy trên ấn bản mới, theo CNN chi nhánh Mexico.

Giám đốc của Playboy Mexico, ông Alfredo Cedillo khẳng định thị trường nước này vẫn rất hút khách và đánh giá cao các bức ảnh khỏa thân của tạp chí hiện tại.

playboy-mexico-1_rxkp
Trang bìa tạp chí Playboy Mexico, số tháng 2.2015

Mỗi tháng Playboy Mexico vẫn in khoảng 12.000 bản, với 89% độc giả là nam giới, 59% trong số đó có độ tuổi từ 26 đến 45, CNN dẫn thông số từ trang web của ấn bản này cho biết.

Với giá bán hiện hành là 60 peso/tờ, tức khoảng 82.000 đồng, Playboy Mexico có vẻ vẫn đủ tự tin để “sống khỏe” và cảm thấy không cần thiết để… thay đổi.

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *