Phòng Tổ Danh chính thức bị truy tố

Trang Sina đưa tin, Viện kiểm sát quận Đông Thành, Bắc Kinh đã chính thức tuyên bố tạm giam Phòng Tổ Danh (tên thật: Trần Tổ Minh) 45 ngày vì tội tang trữ và sử dụng ma túy. Sau khoảng thời gian trên, nam diễn viên trẻ sẽ phải hầu tòa vào cuối tháng 10.

Theo Bộ luật Hình sự Trung Quốc, Phòng Tổ Danh đang phải đối mặt với mức án cao nhất 3 năm tù giam và phải nộp khoản tiền phạt.

Hiện tại, vợ chồng Thành Long cũng đã trở lại Trung Quốc nhưng không được trực tiếp gặp con. Họ chỉ có thể nắm bắt tình hình và trao đổi qua luật sư.

Phòng Tổ Danh chính thức bị truy tố - 1

Thành Long rất lo lắng cho con trai nhưng đến nay vẫn không được gặp trực tiếp Phòng Tổ Danh

Về phía Thành Long, ông chọn lựa cách quay lại với công việc bận rộn của mình và né tránh toàn bộ các câu hỏi của báo chí về con trai mình.

Cùng bị bắt với Phòng Tổ Danh còn có người bạn thân thiết của anh là Kha Chấn Đông. Những ngày gần đây, thần tượng xứ Đài liên tục đăng tải lời xin lỗi trên Instagram và trang blog cá nhân weibo.

Tối hôm qua (17/9), anh đã đăng một bức tranh tự họa với ý nghĩa: “Đón mỗi ngày mới sang bằng một nụ cười”. “Nhìn trông hơi loang lổ, nhưng cậu ấy vẫn đang cười đấy, vậy nên hãy đón mỗi sớm mai bằng một nụ cười nhé”. Cư dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú bức ảnh và để lại rất nhiều bình luận động viên thần tượng tiếp tục cố gắng.

Phòng Tổ Danh chính thức bị truy tố - 2

Phòng Tổ Danh chính thức bị truy tố - 3

Kha Chấn Đông đang hoạt động tích cực để trở lại quỹ đạo cuộc sống, công việc bình thường

Phòng Tổ Danh (Jaycee) tên thật là Trần Tổ Danh, diễn viên, ca sĩ Hong Kong, con ruột của ngôi sao võ thuật Thành Long, sinh ra ở Los Angeles, Mỹ. Hoạt động khá lâu trong ngành điện ảnh nhưng Tổ Danh vẫn chưa thoát khỏi cái bóng của cha mình.

Kha Chấn Đông – người từng nhận được giải thưởng diễn viên mới xuất sắc nhất trong lễ trao Giải Kim Mã lần thứ 48 và Giải thưởng Truyền hình của Truyền thông Trung Quốc cho vai chính trong phim điện ảnh đầu tay Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi. Anh cùng bị bắt với Phòng Tổ Danh nhưng đã được thả tự do sau 14 ngày tạm giam.

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *