Phim của Mr.Đàm gây bất ngờ với cảnh võ thuật đẹp mắt

Đạo diễn sử dụng một máy chuyên dụng với giá thuê gần vài trăm triệu mỗi ngày để thực hiện những cảnh hành động với tốc độ nhanh.

Ngay từ trước khi khởi quay, Hiệp sĩ mù đã gây chú ý với khán giả bởi sự tham gia của Lưu Huỳnh trong vai trò đạo diễn và Đàm Vĩnh Hưng với vị trí nhà sản xuất. Đây được xem là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Lưu Huỳnh với thể loại võ thuật, hành động sau Huyền thoại bất tử cách đây 5 năm.

Phim của Mr.Đàm gây bất ngờ với cảnh võ thuật đẹp mắt - 1

Quách Ngọc Ngoan và Bình Minh vào vai giang hồ trên phim

Trước ngày ra mắt vào 26/9 tới, trailer cuối cùng của Hiệp sĩ mù đã được công bố. Với thời lượng gần 2 phút, những cảnh quay võ thuật đẹp mắt phần nào khiến khán giả tạm hài lòng. Bình Minh vào vai gã giang hồ Cường chột, “đụng độ” với Ngọc Thanh Tâm – một diễn viên mới toanh.

Cả hai đều không cần đến cascadeur để thực hiện các pha hành động và thậm chí còn dùng gậy thật để đấu võ, để rồi bị bầm giập nhiều đến mức phải ngừng quay. Điều này làm tăng thêm tính chân thật cho phim.

Phim của Mr.Đàm gây bất ngờ với cảnh võ thuật đẹp mắt - 2

Những cảnh hành động độc đáo xuất hiện trên phim

Ngoài ra, đạo diễn Lưu Huỳnh đã sử dụng một máy chuyên dụng của Indonesia với giá thuê gần vài trăm triệu mỗi ngày để thực hiê những cảnh hành động với tốc độ nhanh, bắt được những hình ảnh chân thực và hấp dẫn nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *