Phi Thanh Vân mang bầu với ‘phi công trẻ’

Nữ diễn viên chia sẻ tin vui trên trang cá nhân khi vừa đậu thai một tháng.

Chiều 18/8, Phi Thanh Vân đăng tải trên trang cá nhân status mới với nội dung: “Hai vợ chồng xinh tươi đi bàn công việc làm ăn, con yêu ngoan không phá ba mẹ, để ba mẹ làm việc với khách nghe”. Kèm theo dòng chia sẻ này là hình ảnh cô và Bảo Duy, người tình mới của cô. Trước tin vui, đông đảo bạn bè và khán giả đã gửi lời cầu chúc cô sớm “mẹ tròn con vuông”.

Trao đổi với phóng viên, Phi Thanh Vân xác nhận, cô đang mang thai ở tuần thứ tư. Khi nhận được tin vui, nữ diễn viên hét toáng lên vì hạnh phúc. Từng bị sảy thai liên tiếp ba lần, một lần với bạn trai cũ và hai lần với chồng cũ, cô đã suy sụp tinh thần rất nhiều. Sau khi ly hôn, Phi Thanh Vân không nguôi khát khao được làm mẹ. Cô đã chia sẻ niềm vui này với bạn trai cũng như gia đình hai bên và đều nhận được sự đồng thuận tuyệt đối.

1408387281-img-8199-resize-2204-14084164

Phi Thanh Vân và người yêu mới.

Nữ diễn viên cho biết, cô không quan trọng giới tính của con, chỉ cần con khỏe mạnh. Lần trước bị sảy thai vì suy nhược cơ thể nên lần này, Phi Thanh Vân đã tạm ngưng mọi công việc để dưỡng thai tốt nhất. Cô hy vọng, với lần thứ tư mang thai, ông trời sẽ cho cô được làm mẹ. Sau khi sinh con, có thể cô sẽ kết hôn vào năm sau.

Gần đây, Phi Thanh Vân gây chú ý khi công khai tình cảm với một chàng trai kém mình hai tuổi, đã có vợ con nhưng đang hoàn tất thủ tục ly hôn. Nữ diễn viên còn khẳng định, Bảo Duy ly hôn vì không hạnh phúc chứ không phải vì cô là “người thứ ba”.

Ngoài chuyện từng có vợ con, bạn trai kém tuổi của Phi Thanh Vân cũng vướng nghi vấn là người đồng tính khi bị tung lên mạng nhiều bức ảnh trang điểm với môi son, kẻ mắt… Tuy nhiên, “nữ hoàng scandal” tỏ vẻ không quan tâm đến những lời đồn đoán. Cô trả lời: “Tôi là người mạnh mẽ, cá tính nên không quan tâm đến sự soi mói của người khác, miễn sao mình cảm thấy hạnh phúc”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *