Phan Ngọc Thảo: hai tay 2 dao nghênh chiến CSGT

Sau khi khóa cổ xe, hắn chạy đi mua 2 con dao phát nương (dao quắm) rồi xông vào lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ mặc cho công an nổ súng cảnh cáo.

Sáng qua 14/4, người dân thuộc Km27 (đoạn đường Hàm Yên, Hà Giang) đã chứng kiến một sự việc hiếm có tại địa phương. Đối tượng vi phạm giao thông dừng xe, đi mua dao và xông vào những người đang thi hành nhiệm vụ.

Mặc dù CSGT đã khuyên ngăn nhưng không dừng được sự hung hãn của người vi phạm. Để đảm bảo cho sự an toàn cho những người dân xung quanh và lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ, Trung tá Nguyễn Đình Khơi, Trạm trưởng trạm CSGT Hàm Yên (thuộc Phòng CSGT CA tỉnh Tuyên Quang) buộc ra lệnh nổ súng cảnh cáo.

   tq1-1460688237

Đối tượng Phan Ngọc Thảo.

Sau khi đã bị khống chế, đối tượng khai tên Phan Ngọc Thảo (SN 1988, trú tại thôn 31, xã Thái Sơn, Hàm Yên).

Người dân địa phương và những người chứng kiến sự việc đồn đoán rằng có thể Thảo là “cậu ấm” trong một gia đình giàu có nào đó.

Tuy nhiên, thông tin tới PV báo Người Đưa Tin ông Nguyễn Viết Luận, công an viên xã Thái Sơn cho biết: “Gia đình Phan Ngọc Thảo ở địa phương không ai là không biết đến bởi được xem là gia đình tội phạm. Từ đời ông bà, cha mẹ cho đến cô gì chú bác cả hai bên nội ngoại đều dính dáng tới pháp luật…”.

Cũng theo ông Luận, khi vụ việc trên xảy ra bản thân Thảo đang chịu sự quản lý của địa phương, đang trong thời gian thử thách. Thảo đã từng bị đi tù 2 năm vì liên quan tới ma túy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *