Ông trùm hãng phim Hollywood quấy rối người mẫu trẻ

Hành vi quấy rối tình dục của chủ hãng phim Weinstein đã khiến ông này bị cảnh sát bắt giữ và điều tra.

Theo Daily Mail, giám đốc hãng phim độc lập nổi tiếng The Weinstein Company của Mỹ là CEO Harvey Weinstein, 63 tuổi đã có hành vi quấy rối tình dục đối với một nữ người mẫu trẻ 22 tuổi người Italia và hiện đang được phía cảnh sát nước này điều tra.

 Ông trùm hãng phim Hollywood quấy rối người mẫu trẻ - 1

Harvey Weinstein đang bị cảnh sát điều tra vì hành vi quấy rối tình dục.

Theo lời tố cáo của nữ người mẫu,  hai người lần đầu gặp gỡ tại thảm đỏ lễ khai mạc cho chương trình Radio City của Weinstein mang tên New York Spring Spectacular hôm thứ Sáu ngày 27.3.

Nữ người mẫu nói với cảnh sát, nhà sản xuất phim đã có hành vi quấy rối tình dục sau khi thuyết phục cô đến văn phòng làm việc của ông này tại tầng ba thuộc tòa nhà Tribeca Film Center trên phố Greenwich với lý do “nói chuyện hợp tác”. Tại đây, Weinstein đã cố ý đụng chạm lên vùng ngực và vòng 3 của người đẹp.

 Ông trùm hãng phim Hollywood quấy rối người mẫu trẻ - 2

Weinstein và người vợ hiện tại Georgina Chapman.

Ông ấy hỏi vòng một của cô ấy có phải ‘đồ thật’ hay không sau đó đưa tay lên sờ“, nhân viên cảnh sát nói với Daily Mail. “Tuy nhiên nữ người mẫu đã yêu cầu Weinstein dừng lại nhưng ông ấy tiếp tục đặt tay lên váy của cô và muốn được hôn. Tuy nhiên, cô gái đã thẳng thắn từ chối“.

Ngay sau khi rời khỏi văn phòng của Weinstein, nữ người mẫu đã gọi cho một người bạn và kể lại toàn bộ sự việc. Sau đó, họ đến đồn cảnh sát Precinct số 9 thuộc East Village.

Hiện tại, người đứng đầu hãng Weinstein được luật sư riêng tháp tùng tới gặp cảnh sát lấy lời khai và chưa có kết quả xác định liệu Harvey Weinstein có bị khởi tố hay không.

 Ông trùm hãng phim Hollywood quấy rối người mẫu trẻ - 3

Harvey Weinstein (thứ ba từ trái sang) cùng đoàn phim Shakespere in Love nhận 7 tượng vàng Oscar năm 1999.

Harvey Weinstein là hãng phim có “máu mặt” trong số các hãng phim tên tuổi ở Hollywood. Bản thân Weinstein hiện sở hữu khối tài sản lên đến 200 triệu USD và được biết đến là nhà sản xuất phim kiêm giám đốc của hãng Weinstei, người đồng sáng lập hãng Miramax. Weinstein cùng người anh trai của ông là Bob hiện là đồng giám đốc điều hành hãng Weinstein từ năm 2005.

Trên cương vị là nhà sản xuất phim, Weinstein đã sản xuất ra nhiều bộ phim có chất lượng và được đánh giá cao, đoạt nhiều giải thưởng điện ảnh uy tín. Trong đó có thể kể đến 7 giải Oscar cho bộ phim Shakespeare in Love (1998), nhiều đề cử Oscar cho các phim Transamerica, Mrs. Henderson Presents, 7 giải Tony Awards cho nhiều vở kịch và nhạc kịch  như The Producers, Billy Elliot the Musical  August: Osage County.

 Ông trùm hãng phim Hollywood quấy rối người mẫu trẻ - 4

Weinstein sánh vai vợ, nữ diễn viên kiêm nhà thiết kế Chapman.

Harvey Weinstein từng trải qua hai đời vợ. Bà xã đầu tiên của ông là nữ trợ lý Eve Chilton. Họ kết hôn năm 1987 và có 3 người con. Hai người ly hôn năm 2004 và Weinstein lên xe hoa lần thứ hai vào năm 2007 với nhà thiết kế kiêm nữ diễn viên người Anh Georgina Chapman. Họ sau đó sinh được hai người con.

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *