Ông bố 9X Ngọc Tân đeo ổ khóa vào tai gây xôn xao mạng

Đeo ổ khóa vào tai, đó là cách mà ông bố 9X Ngọc Tân dùng để tăng kích thước lỗ nong tai của mình.

Tối 7/11 trên nhiều chuyên trang giải trí dành cho giới trẻ Việt, đã lan truyền nhau ảnh chụp một nam thanh niên. Trong ảnh, chàng trai sở hữu nhiều hình xăm ở đầu, cổ và tay. Điểm đặc biệt, nam thanh niên này gây chú ý khi dùng ổ khóa móc vào lỗ tai nong của mình.

Nhanh chóng, bức ảnh độc đáo này gây được sự chú ý của cộng đồng khi có nhiều thành viên chia sẻ khắp các trang mạng Xã hội. Tại 1 diễn đàn, sau vài giờ đăng tải, bức ảnh thu hút gần 6.000 lượt like (thích), cùng hàng trăm bình luận.

chang-trai-xam-tro-xo-khoa-lo-tai-1

Hình ảnh dùng ổ khóa móc vào tai của nam thanh niên.

Với sự lan tỏa của cộng đồng mạng, thông tin về chàng trai này cũng được mọi người nhận ra. Đó là ông bố 9X Võ Ngọc Tân, sinh năm 1991. Hiện đang làm nghề xăm tại TP.HCM. Anh được cộng đồng mạng biết đến qua hình ảnh chăm sóc con chu đáo và thu nhập 40 triệu đồng/tháng nhờ nghề xăm.

Tân cho biết, hình ảnh trên anh được 1 người bạn chụp lại và có chia sẻ lên trang cá nhân. Tân cũng không rõ ai là người đã lấy ảnh của anh đăng tải lên các diễn đàn. Lý giải về việc làm lạ lẫm này, Tân nói: “Mình nong tai được hơn 1 năm nay. Hôm đó, mình dùng ổ khoá đeo vào tai để tăng kích thước lỗ nong to hơn. Khi cần tăng kích thước lỗ nong, mình đeo ổ khóa trong vòng 3 giờ/1 ngày”.

Chàng trai xăm trổ đeo ổ khóa vào tai gây xôn xao mạng - Ảnh 2

Ngọc Tân phát thảo hình xăm cho khách. Ảnh: NVCC.

Ngoài nghề xăm mình, Ngọc Tân còn xỏ khuyên và bán những phụ kiện nong tai. Khi được hỏi cảm giác như thế nào khi đeo một vật nặng như vậy lên tai, Tân chia sẻ: “Mình đeo như vậy nó khó chịu lắm. Nó làm căng tai mình ra, nhưng vì đam mê nên mình chấp nhận đau để có kích thước lỗ nong tai như ý muốn”.

Các hình ảnh của Ngọc Tân thường xuyên xuất hiện trên các trang mạng. Về điều này, ông bố 9x bày tỏ: “Hình ảnh của mình thường được cộng đồng mạng quan tâm, chia sẻ. Nó cũng không ảnh hưởng gì nhiều đến bản thân và gia đình. Thay vào đó, mình thường xuyên nhận được các tin nhắn động viên và những lời chúc dễ thương của các bạn trên mạng, dù không quen biết”.

chang-trai-xam-tro-xo-khoa-lo-tai-3

Ngoài xăm mình, Tân còn nong tai, xỏ khuyên ở cằm, mũi… Ảnh: NVCC.

chang-trai-xam-tro-xo-khoa-lo-tai-4

Ông bố 9X hiện sinh sống cùng vợ và con trai tại Sài Gòn. Ảnh: NVCC.

Please follow and like us:

3 thoughts on “Ông bố 9X Ngọc Tân đeo ổ khóa vào tai gây xôn xao mạng

 • February 7, 2019 at 11:02 pm
  Permalink

  I simply want to mention I am beginner to blogs and honestly enjoyed your blog site. Very likely I’m planning to bookmark your blog post . You certainly come with amazing articles. Regards for sharing with us your web site.

  Reply
 • February 11, 2019 at 6:48 am
  Permalink

  I have realized that over the course of building a relationship with real estate owners, you’ll be able to come to understand that, in every real estate financial transaction, a commission amount is paid. Ultimately, FSBO sellers do not “save” the commission rate. Rather, they try to win the commission through doing a agent’s work. In the process, they expend their money and also time to complete, as best they might, the tasks of an adviser. Those tasks include disclosing the home via marketing, showing the home to buyers, making a sense of buyer desperation in order to induce an offer, organizing home inspections, taking on qualification inspections with the loan provider, supervising maintenance tasks, and facilitating the closing of the deal.

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *