Nước Anh: căn phòng tra tấn bệnh hoạn của băng nhóm thanh niên nghiện ngập

Vì chưa trả được món nợ 75,7 triệu đồng, người đàn ông đã bị nhóm côn đồ đánh đập suốt 2 giờ đồng hồ đến khi nạn nhân thương tích đầy mình chúng mới chịu buông tha.

Sĩ quan cảnh sát cùng những vật chứng thu được từ phòng tra tấn

Tháng 3 năm 2016, anh Gary Jones, 27 tuổi đã bị băng nhóm thanh niên nghiện bắt cóc đến một quận vùng Tây Nam nước Anh vì món nợ 2.500 bảng Anh (tương đương 75,7 triệu đồng) tiền cần sa.

Cụ thể, vào chiều tối ngày 27 tháng 3 năm 2016, 4 thanh niên đã bất ngờ đột nhập vào nhà và tấn công anh Gary Jones. Chúng đánh nạn nhân bằng các đoạn ống kim loại của máy hút bụi, sau đó lấy mặt nạ balaclava (loại mũ đen trùm kín đầu chỉ để lộ mắt, mũi) trùm đầu, lôi nạn nhân lên xe đến một phòng tra tấn tại thị trấn Cornwall.

(Từ trái qua phải, trên xuống dưới) Mark Bird, James Hamilton-Bing, Barry Wright, Andrew Reeves và Anthony Coley lãnh mức án từ 4 đến hơn 6 năm tù

Tại đây, nhóm 4 thanh niên cùng 1 người đàn ông khác đã cùng nhau tra tấn anh Gary để đòi nợ. Không chỉ đánh đập, chúng còn còng tay nạn nhân, cởi bỏ quần áo và liên tục đá vào hạ bộ của nạn nhân. Chúng thậm chí còn đe dọa hãm hiếp nếu anh Gary không chịu trả tiền.

Sau 2 tiếng đồng hồ đánh đập, hăm dọa, làm nhục anh Gary, băng nhóm này đã lái xe đưa nạn nhân tới ngoại ô một thị trấn nhỏ gần đó. Gary bị gãy xương hàm và vô cùng hoảng loạn; trên cơ thể nạn nhân đầy những vết bầm tím vì bị đánh đập. Tuy nhiên, anh đã cố gắng bắt tàu về nhà và tường trình vụ việc với cảnh sát địa phương.

Căn phòng tra tấn thực chất là dịch vụ giải trí cho các tín đồ bạo dâm được chính quyền địa phương cấp phép hoạt động.

Toàn bộ 5 thành viên trong băng nhóm đã bị cảnh sát bắt giữ ngay sau khi nạn nhân trình báo, bao gồm: Luke Coley, 28 tuổi; Barry Wright, 27 tuổi; Mark Reeves, 25 tuổi; James Hamilton-Bing, 28 tuổi; và Mark Bird, 28 tuổi. Chúng đều bị truy tố vì tội bắt giữ và tấn công người trái phép. Mức án dành cho chúng là từ 4 đến hơn 6 năm tù, và thành viên lãnh mức án nặng nhất trong băng nhóm chính là kẻ chủ mưu Luke Coley.

Cảnh sát địa phương cho biết căn phòng tra tấn này thực chất là nơi cung cấp dịch vụ giải trí cho các tín đồ bạo dâm đã được chính quyền địa phương cấp phép hoạt động.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *