Nữ sinh đánh dấu sự trưởng thành bằng tình dục

Một nữ sinh người Anh đánh dấu sự trưởng thành của mình bằng việc quan hệ với 24 nam thanh niên.

Theo thông tin từ báo chí Anh, một đoạn video đã bị phát tán nhanh chóng trên cộng đồng mạng xã hội về một nữ sinh 18 tuổi trong đêm “thác loạn” của mình. Cô gái trẻ đã quan hệ tình dục một cách tự nguyện và công khai với 24 nam thanh niên ở hộp đêm.

Cũng như bao đêm không ngủ khác của kỳ nghỉ hè, rất nhiều sinh viên nước Anh đã dành trọn đêm của mình tại câu lạc bộ đêm ở Magaluf để rượu bia, say xỉn, nhảy nhót khiêu dâm và thậm chí là quan hệ tình dục.

Địa ngục này lại là thiên đường với những bạn trẻ thích được “đốt” mình trong sự ăn chơi sa đọa. Và trong đêm 3/7 đã diễn ra một bữa tiệc mang tên “Lời thề”, bữa tiệc này diễn ra nhằm mục đích đánh dấu sự trưởng thành của các bạn thiếu niên bước sang tuổi mới, tuổi được coi là người trưởng thành tại Anh.

Cứ vào 6 giờ sáng hàng ngày, cảnh sát khu vực lại phải đi dẹp tất cả “bãi chiến trường” mà các nhóm thanh niên để lại. Rất dễ để bắt gặp những bãi nôn mửa, rác thải, những ly cocktail lăn lóc trên đường, chưa kể đến là những nam thanh nữ thanh niên say xỉn nằm la liệt trên đường. Họ không còn tỉnh táo để có thể tự về nhà.

Theo ghi nhận của phóng viên, đám thanh niên này đã sử dụng chất kích thích gây cười (nitơ oxit). Giá của một lần xịt khí gây cười là 3,90 £ (gần 150.000 Việt Nam đồng), nó sẽ gây ra một cảm giác kích thích hưng phấn tương tự như chất gây nghiện cocain.

Nữ sinh đánh dấu sự trưởng thành bằng tình dục - 1

Các nam thanh nữ tú rủ rê tụ tập, thi nhau say xỉn, ăn chơi trác táng thâu đêm.

Địa ngục này cũng chính là nơi diễn ra tình trạng quan hệ tình dục công khai của một thiếu nữ mới 18 tuổi với 24 người đàn ông. Clip được một trong 24 người đàn ông quay lại và đưa lên mạng, sau đó nó nhanh chóng trở thành virus “hot” nhất thời điểm này.

Theo như đoạn video được quay lại, cô gái trẻ này hoàn toàn tự nguyện với việc làm của mình. Bởi, điều mà cô muốn đạt được đó là một kỳ nghỉ “miễn phí” tại Magaluf, nghĩa là cô sẽ được ăn, được uống, được vui chơi các trò tại đây là không mất một chút chi phí nào.

Điều đáng nhấn mạnh hơn ở đây, đó là việc để thực hiện nhiệm vụ quan hệ tình dục cùng lúc với 24 nam thanh niên khác. Cô gái trẻ này thậm chí còn không cần dùng tới các chất kích thích mà thay vào đó, cô tỏ ra hoàn toàn hứng thú với việc này.

Hành vi này như một hồi chuông báo động đỏ về sự sa đọa đạo đức ở giới trẻ Anh. Không những nó làm mất đi giá trị của cô gái trẻ đó mà còn ảnh hưởng tiêu cực tới hình ảnh phụ nữ nơi đây.

Sau khi đoạn video phát tán, đa số các bạn trẻ đều thể hiện sự không đồng tình và kịch liệt lên án về hành vi đồi trụy của cô gái trong clip.

Một bạn trẻ giấu tên người Anh cho rằng: “Chúng ta còn chưa đủ khả năng để kiếm ra tiền trang chả chi phí rượu bia, nhảy nhót của mình. Tôi thấy rằng hành động của bạn gái trong đoạn video này không khác gì một gái làng chơi, không khác gì tay sai của tình dục. Và tôi không dám tưởng tượng cha mẹ chúng ta sẽ thế nào nếu họ biết được đứa con thương yêu của họ thành ra như vậy”.

Nữ sinh đánh dấu sự trưởng thành bằng tình dục - 2

Magaluf không khác gì một đống đổ nát sau những đêm “không ngủ” của các bạn trẻ tới đây.

Một sĩ quan cảnh sát cao cấp Majorcan khi được hỏi về tình trạng đồi trụy này, ông cho biết: “Tôi thực sự bức xúc với đám thanh niên bây giờ. Tôi càng thấy phẫn nộ hơn khi cha mẹ chúng lại có thể cho phép con mình một mình tới nơi ăn chơi này để “hưởng” kỳ nghỉ hè của mình. Điều đáng lo ngại rằng, số lượng trẻ vị thành niên đến đây ngày càng nhiều và độ tuổi ngày càng trẻ, trước đây là trong độ tuổi 20, và giờ thì đa số họ trong độ tuổi còn rất trẻ, dưới 16”.

24 nam thanh niên trong đoạn video được biết cũng mới chỉ 16, 17 tuổi nhưng họ lại tỏ ra vô cùng sành sỏi trong “chuyện ấy”. Nhân vật nữ chính chỉ mới 18, mặc những người xung quanh quay phim, chụp ảnh, những tiếng hò reo huýt sáo, cô gái tóc nâu này vẫn thản nhiên làm tình với lần lượt các nam thanh niên.

Sau sự việc này, các cơ quan chức năng đã nhanh chóng bắt tay vào điều tra. Hy vọng họ sẽ có những biện pháp kịp thời để cải tạo những thành phần đồi trụy này trước khi giới trẻ nước Anh phải chịu một hậu quả không lường trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *