Nữ nhân viên quán bia bị truy sát

Không được đáp ứng yêu cầu, gã đầu bếp điên cuồng “múa dao” khiến cô gái phải tháo chạy trong đêm với hàng loạt vết thương đẫm máu. Cướp tiền và điện thoại của nạn nhân, kẻ thủ ác rời hiện trường, ung dung kéo “chiến hữu” đi nhậu!

TIẾNG KÊU CỨU LÚC RẠNG SÁNG

Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang tạm giữ Đào Ngọc Quyền (SN 1991, ngụ phường 11, TP.Đà Lạt, Lâm Đồng) để điều tra về hành vi “giết người” và “cướp tài sản”. Quyền chính là đối tượng đã gây ra vụ truy sát lúc rạng sáng tại quán bia Thế Kỷ (khu phố Tân Phú, thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành) khiến chị Thạch Thị Kim Trang (SN 1981, ngụ TP.Vũng Tàu) dính hàng chục nhát dao và đang được cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Khoảng 5 giờ sáng 12-7-2014, người dân tại khu phố Tân Phú (thị trấn Phú Mỹ) nghe tiếng kêu cứu thất thanh của cô gái từ phía quán bia Thế Kỷ. Đến nơi, nhiều người thấy cô gái đang đứng hốt hoảng trước cửa quán, trên người đẫm máu với hàng loạt vết thương. Vừa kêu cứu, cô gái vừa chỉ tay về phía cánh cửa quán đã khóa ngoài và nói đứt quãng: “Hắn… hắn đang ở trong đó…!”.

Vụ việc nhanh chóng được báo cho Công an huyện Tân Thành. Khi công an đến thì đối tượng đã bỏ trốn. Tại hiện trường, cửa trước quán Thế Kỷ đã được khóa ngoài. Phía trong quán đầy vết máu rải rác từ ngoài vào tận trong phòng ngủ, nơi có cánh võng đang móc sẵn. Dấu vết cho thấy hung thủ đã bỏ trốn theo lối cửa sau và leo qua hàng rào.

Nạn nhân được xác định là chị Thạch Thị Kim Trang – nhân viên quán bia Thế Kỷ. Trên đường đi cấp cứu, nạn nhân kịp tiết lộ kẻ đâm mình trọng thương là tên Quyền – đầu bếp làm việc tại quán Thế Kỷ.

GÂY ÁN VÌ KHÔNG ĐƯỢC ỨNG TIỀN LƯƠNG

Công an huyện Tân Thành đã tổ chức lực lượng chốt chặn các tuyến đường trọng yếu, đồng thời rà soát số địa bàn nghi vấn, quyết không để hung thủ trốn thoát. Hai ngày sau, tên Đào Ngọc Quyền bị trinh sát bắt khi đang trốn trong phòng trọ tại thị trấn Phú Mỹ, cách hiện trường gây án không xa.


Đào Ngọc Quyền tại cơ quan công an và số tiền, điện thoại tang vật được thu giữ

Đào Ngọc Quyền đến làm đầu bếp tại quán Thế Kỷ khoảng ba tháng nay. Do không có chỗ ở nên buổi tối y và chị Trang cùng ngủ lại trong quán. Khoảng 1 giờ sáng 12-7, sau khi quán đóng cửa, chị Trang vào phòng nằm ngủ, Quyền ra ngoài ăn nhậu với một số người.

Nhậu đến tận 5 giờ sáng, biết chị Trang được chủ quán tin tưởng giao quản lý tiền nên hắn về mở cửa gọi chị Trang dậy xin ứng trước 400 ngàn tiền lương tháng 7 nhưng bị từ chối với lý do tiền này dùng để mua bia về bán. Thấy hắn sấn sổ chửi bới, chị Trang lấy điện thoại gọi cho chủ quán và lập tức bị hắn giật điện thoại. Nghĩ tên Quyền đang say rượu không kiểm soát được bản thân, chị Trang bỏ vào phòng ngủ, lên võng nằm quay mặt vào tường. Quyền lấy con dao Thái Lan đâm một nhát vào hông nạn nhân rồi gằn giọng yêu cầu đưa tiền.

Quá hoảng sợ, chị Trang buộc phải lấy toàn bộ số tiền hơn 400 ngàn đồng cất giữ dưới gối đưa cho Quyền. Trong lúc nhận tiền, do bất cẩn, Quyền để tiền rơi xuống đất. Lợi dụng lúc hắn cúi nhặt tiền, chị Trang chồm dậy quật ngã y xuống nền nhà, đồng thời tước con dao trên tay kẻ thủ ác và đâm hắn một nhát vào chân trái. Vì sức yếu, chị Trang đã bị tên Quyền giằng lại dao và đâm đến khi con dao bị gãy làm đôi.

Dù bị trọng thương nhưng cô gái vẫn cố gắng vùng thoát ra ngoài kêu cứu và nhanh tay khóa cửa nhốt hung thủ trong quán. Sau khi gây án, Quyền đã vơ vội 400.000 đồng cùng chiếc điện thoại của nạn nhân rồi leo qua tường rào phía sau trốn thoát. Hắn gọi điện thoại cho một người bạn đến đón về phòng trọ của người này ẩn náu. Quyền đã kể lại sự việc cho người bạn nghe. Tối cùng ngày, y tiếp tục kéo “chiến hữu” đi ăn nhậu, sau đó đến một cơ sở y tế băng bó vết thương.

Khi bị công an bắt giữ, trên người hắn chỉ còn vỏn vẹn hơn 100 ngàn đồng và chiếc điện thoại di động đã chiếm đoạt của nạn nhân. Công an huyện Tân Thành đã bàn giao Đào Ngọc Quyền cùng tang vật cho Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu xử lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *