Nữ MC Trung Quốc bị người yêu sát hại dã man trước nhà

Vụ án thương tâm của nữ MC bị giết chết ngay trước trước cửa nhà

Sáng nay (18.3), hàng loạt trang tin Trung Quốc đưa tin MC của đài trung ương CCTV2 Mã Phiên Phiên đã bị giết hại dã man ngay trước cửa nhà tại khu vực huyện Thương Khâu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Sự việc xảy ra vào ngày 16.2 và thủ phạm chính là người yêu lâu năm của cô. Phiên Nhiên bị đâm 7 nhát vào ngực, bụng và đã qua đời khi mới vừa 25 tuổi.

 1426664911-vqpq12087893_1200x1000_0_vtct

Phiên Nhiên và bạn trai lâu năm thuở còn mặn nồng

Cha mẹ của Phiên Nhiên không thể chịu được cú sốc đau đớn này. Cha cô là người đầu tiên phát hiện ra cái chết của con gái. Cho đến giờ, ông vẫn chưa hết bàng hoàng khi nghĩ lại hoàn cảnh ngày hôm đó. Chính ông là người phát hiện ra tình trạng của con gái. Hung thủ sau khi hành sự đã gõ cửa nhà thông báo tình hình. Tên này đã bị bắt và hiện đang được tạm giam để điều tra.

Phiên Nhiên từng là sinh viên hạng Ưu của trường Đại học truyền thông Quảng Tây. Ngay khi ra trường, cô đã trở thành gương mặt được chú ý khi tham gia các kỳ thi tuyển chọn MC truyền hình và đoạt giải cao. Phiên Nhiên hiện là MC thực tập tại đài truyền hình CCTV2 và là người dẫn chương trình quen thuộc trên sóng đài Hà Nam cùng một số chương trình “ăn khách” khác tại Trung Quốc.

Phiên Phiên có cuộc sống tình cảm khá kín tiếng và được đánh giá là cô gái thân thiện, hòa đồng.

 Nữ MC Trung Quốc bị người yêu sát hại dã man trước nhà - 2Hình ảnh tươi trẻ của nữ MC xấu số

Bi kịch và nỗi đau cho người ở lại

Sau 1 tháng kể từ ngày Phiên Nhiên qua đời, cha mẹ cô vẫn chưa vượt qua nỗi đau. Bức thư do cha Phiên Nhiên viết và chia sẻ vào sáng 18.3 càng khiến dư luận xót xa.

 Nữ MC Trung Quốc bị người yêu sát hại dã man trước nhà - 3
Bức thư do cha Phiên Nhiên công khai có đoạn viết: “Phiên Nhiên của cha, cha còn ở đây mà con đã ở nơi đâu rồi? Con gái cha trong mắt cha mãi mãi là người con hiền lành nhất, ngây thơ, trong sáng và xinh đẹp. Một bé gái đáng yêu. Con chính vì ngây thơ và hiền lương quá nên mới không nhận ra đã yêu một kẻ độc ác như thế nào. Chỉ vì sự ích kỷ muốn chiếm hữu con mà làm ra việc độc ác như thế”.
Phiên Nhiên con gái của cha, trước đây con từng nói thích làm giáo viên, một giáo viên mầm non. Con luôn là như thế, con gái ngoan của cha mẹ, không muốn cha mẹ lao tâm. Con chăm sóc em trai rất tốt thay cha mẹ. Giờ con đi rồi, em trai còn nhỏ, ai chăm sóc cho em con đây?”.
Phiên Nhiên con ở đâu, vào giờ phút này cha không có cách nào ôm con trong lòng được nữa. Cha tin tưởng luật pháp sẽ đòi lại công bằng cho con”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *