‘Nữ hoàng ma túy Đài’ định nhảy lầu tự tử

Tiêu Thục Thận được cho là muốn tìm đến cái chết vì công việc không thuận lợi.

Trang Ynet dẫn lời cảnh sát cho hay, trưa 7/2 cảnh sát nhận được tin báo có một phụ nữ đang trèo qua ban công tầng bảy một tòa nhà ở Đài Bắc (Đài Loan). Người phụ nữ này được xác định là Tiêu Thục Thận. Nhưng sau khi nghe khuyên nhủ, Thục Thận chấp thuận xuống khỏi lan can. Thời gian diễn ra vụ việc kéo dài khoảng 30 phút.

than1-3904-1404358950.jpg

Tiêu Thục Thận bị nghi muốn nhảy lầu tự tử.

Một số nguồn tin tiết lộ thêm, Tiêu Thục Thận khóa trái phòng. Nhân viên cứu hỏa, mẹ và quản lý của Thục Thận tìm cách vào trong. Mẹ của nữ diễn viên đã cố gắng kéo con lại.

Một người bạn của Thục Thận cho biết, tâm trạng của cô không vui vì công việc không thuận lợi. Tuy nhiên, đại diện công ty quản lý lại đưa ra giải thích trái ngược. Vị này nói: “Cô ấy làm việc từ 1/7 tới rạng sáng 2/7. Về nhà, cảm thấy khó ngủ nên Thục Thận uống hai viên thuốc ngủ. Sáng 2/7 cô ấy có kế hoạch làm việc nhưng không đến đúng giờ, cộng sự cũng không liên lạc được. Khi tới phòng tìm thì thấy cô ấy khóa trái cửa, thế nên người quản lý gọi cứu trợ. Khi cảnh sát tới nơi, phá cửa vào thì thấy Thục Thận còn ngủ trên giường. Sự việc này chỉ là hiểu lầm”.

Đại diện này nói thêm, tâm trạng của Tiêu Thục Thận ổn định. Tuy nhiên hiện nay nữ diễn viên lo rằng tin đồn tự tử ảnh hưởng xấu tới hình tượng mà cô vất vả tạo dựng kể từ khi ra tù.

than2-2208-1404358950.jpg

Thục Thận tại sự kiện hồi cuối tháng 6.

Tiêu Thục Thận từng ngồi tù vì nhiều lần sử dụng ma túy. Cô được trả tự do hè năm 2012 và tuyên bố trở lại với các hoạt động giải trí hồi tháng 4. Thời gian qua, người đẹp thực hiện một số bộ ảnh, quay video ca nhạc… Trong các lần phỏng vấn, Thục Thận khẳng định sẽ cố hết sức để được khán giả đón nhận, nhằm chuộc lỗi lầm trước đây của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *