Nữ chính khách gây sốt vì mặc quá gợi cảm

Mới đây, Nikita Klæstrup – một nữ chính khách Đan Mạch đã khiến dư luận dậy sóng khi xuất hiện tại bữa tiệc của đảng Bảo thủ trẻ với trang phục vô cùng gợi cảm. Bức ảnh này đã được chính cô đăng tải trên trang cá nhân.

 1425787966-gpmz3_eodr

Nữ chính khách Nikita Klæstrup

Trong ảnh, nữ chính khách trẻ tuổi mặc một chiếc váy dạ hội đen với những đường cắt xẻ rất táo bạo, khoe ra vòng 1 tuyệt mỹ. Trang cá nhân của Nikita Klæstrup lập tức thu hút lượng người theo dõi đông đảo.

Nikita Klæstrup, 20 tuổi là một sinh viên trường Đại học Copenhagen. Ngoài giờ học, cô cũng làm người mẫu nhờ có vóc dáng đẹp và khuôn mặt hài hòa, thu hút. Bên cạnh công việc và học tập, Nikita Klæstrup cũng rất năng nổ trong việc hoạt động chính trị.

Khi được hỏi về việc đột nhiên nổi tiếng, người đẹp Đan Mạch tỏ ra vô cùng ngạc nhiên và không hề biết rằng nguyên nhân của nó chính là chiếc váy nóng bỏng mà cô lựa chọn.

 1425787966-ruqy114_zycf

 Nữ chính khách gây sốt vì mặc quá gợi cảm - 3

Trang phục gây sốc của nữ chính khách trẻ tuổi.

 Nữ chính khách gây sốt vì mặc quá gợi cảm - 4

 Nữ chính khách gây sốt vì mặc quá gợi cảm - 5

Nikita là một sinh viên, người mẫu và là người hoạt động chính trị năng nổ

Please follow and like us:

3 thoughts on “Nữ chính khách gây sốt vì mặc quá gợi cảm

  • February 8, 2019 at 1:02 am
    Permalink

    I simply want to tell you that I am just new to blogs and truly enjoyed your web-site. More than likely I’m planning to bookmark your website . You certainly come with great well written articles. Regards for revealing your webpage.

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *