Nữ cảnh sát quá “nóng” khi cởi đồ làm mẫu nội y

Nữ cảnh sát Sophia Adam, 21 tuổi với vòng 1 cỡ rất lớn (cỡ JJ) hiện là gương mặt được chú ý nhất trong cuộc thi tìm kiếm gương mặt cho chiến dịch quảng cáo mới nhất của hãng nội y Curvy Kate. Curvy Kate là hãng nội y dành riêng cho những phụ nữ có thân hình thừa cân.

Nữ cảnh sát thử sức với cuộc thi người mẫu nội y

 

 1426232466-zpzluntitled_3_ilbj

Nữ cảnh sát Sophia với vòng 1 cỡ JJ

Cuộc thi “Ngôi sao nội y – Star in bra” của Curvy Kate không phải là sân chơi của các người mẫu chuyên nghiệp. Đây là cuộc thi của các mọi cô nàng tự tin vào thân hình quyến rũ của mình và sẵn sàng tỏa sáng trong những bộ nội y của hàng dù vóc dáng mũm mĩm.

Vượt qua 1000 người để lọt vào top 10 của cuộc thi, nữ cảnh sát Sophia Adam đặc biệt được chú ý vì có vòng 1 ngoại cỡ, thân hình đầy đặn và khuôn mặt xinh đẹp.

Sophia Adam cho biết việc tham gia cuộc thi này đã khiến cô trở nên tự tin hơn.

“Tôi cuối cùng cũng lấy lại được sự tự tin. Tôi muốn làm người mẫu cho Curvy Kate”. – Sophia cho biết.

Khi tham gia cuộc thi, Sophia phải gửi những hình ảnh mình mặc nội y đến cho ban tổ chức và chúng đều được công bố. Những hình ảnh này đã khiến cánh đồng nghiệp nam của cô “đứng ngồi không yên”. Đồng nghiệp của Sophia cho biết loạt ảnh tham gia cuộc thi đã khiến Sophia trở nên nóng bỏng hơn nhiều trong mắt những người xung quanh.

“Cô ấy thực sự khiến mình trở nên nguy hiểm”; “Nhiều đồng nghiệp nam đỏ bừng mặt khi thấy cô ấy đi lòng vòng”… là những nhận xét của những người làm cùng về Sophia.

Sophia hiện đang là thí sinh triển vọng nhất của cuộc thi. Kết quả của cuộc thi sẽ được ấn định sau khi kiểm phiếu trực tuyến. Người chiến thắng sẽ có cơ hội 1 năm làm người mẫu cho Curvy Kate và nhiều quyền lợi khác.

 1426232466-ccyzuntitled_4_dfxj

Nữ cảnh sát khoe cơ thể quyến rũ trong ảnh “tự sướng”

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *