Nữ cảnh sát ngực “khủng” thắng cuộc thi làm mẫu nội y

Nữ cảnh sát trở thành người mẫu nội y chuyên nghiệp; Karl Lagerfeld từ chối tham gia Zoolander2; Kendall Jenner, Brooklyn Beckham sành điệu tại Coachella… là những tin đang được chú ý.

Nữ cảnh sát trở thành người mẫu nội y chuyên nghiệp

Nữ cảnh sát Sophia Adams đã vượt qua 1000 ứng viên khác để trở thành người mẫu nội y chuyên nghiệp. Cô là người mẫu nội y đầu tiên trên thế giới có thân hình cỡ 16, cúp ngực JJ. Nữ cảnh sát ngực “khủng” thắng cuộc thi làm mẫu nội y - 1

Sophia Adams

Nữ cảnh sát Sophia Adams tham gia cuộc thi bằng cách gửi ảnh “tự sướng” tới chiến dịch tìm kiếm Ngôi sao nội y của hãng đồ lót Curvy Kate. Đây là cuộc tìm kiếm người mẫu độc đáo cho dòng sản phẩm đồ chip có cúp ngưc cỡ D – cỡ K ( Rất ít hãng nội y có cúp ngực từ cỡ D trở lên vì quá lớn và ít thông dụng).

Theo phiếu bầu online, người đẹp Sophia Adams đã xuất sắc giành được cơ hội trở thành người mẫu nội y cho Curvy Kate cho chiến dịch quảng cáo mùa hè, ký hợp đồng người mẫu 1 năm với Bridge Models Limited, 1 chuyến du lịch Địa Trung Hải cho 2 người và 1000 bảng Anh (khoảng 34 triệu) tiền mặt.

 Nữ cảnh sát ngực “khủng” thắng cuộc thi làm mẫu nội y - 2
Ảnh dự thi của Sophia

Ngay từ vòng sơ loại, Sophia Adams đã là một trong những ứng viên triển vọng nhất vì khuôn mặt xinh đẹp và thân hình mũm mĩm nhưng rất quyến rũ. Khi tham gia cuộc thi, Sophia Adam trở thành “hot woman” tại sở cảnh sát, khiến các đồng nghiệp nam “đứng ngồi không yên”.

Cuộc thi cũng giúp Sophia tìm thấy sự tự tin. Thời còn niên thiếu, cô thường bị chế giễu vì ngoại hình mập mạp. Bạn bè thường gọi Sophia là “cá voi”.

Cuộc thi “Ngôi sao nội y – Star in bra” của Curvy Kate không phải là sân chơi của các người mẫu chuyên nghiệp. Đây là cuộc thi của các cô gái tự tin tỏa sáng dù có thân hình ngoại cỡ.

 Nữ cảnh sát ngực “khủng” thắng cuộc thi làm mẫu nội y - 3

Nữ cảnh sát ngực “khủng” trở thành người mẫu nội y

 Nữ cảnh sát ngực “khủng” thắng cuộc thi làm mẫu nội y - 4

Sophia thời niên thiếu có khuôn mặt khả ái nhưng lại thường bị chê vì ngoại hình

 Nữ cảnh sát ngực “khủng” thắng cuộc thi làm mẫu nội y - 5

Các ứng viên của vòng chung kết cuộc thi tìm kiếm người mẫu nội y ngoại cỡ

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *