Nữ ca sĩ Hồng Kông tố chồng rủ vợ sex tập thể

Chính nữ ca sĩ này cũng từng bị chồng đánh đến rách cằm.

Ngày 3/9, nữ ca sĩ Hồng Kông Triệu Tụng Như đã lên tiếng tố cáo chồng mình là Chu Vĩnh Hằng lừa dối cô, ngoại tình với một người phụ nữ khác và thậm chí sau đó còn rủ vợ sex tập thể. Trước đó, vào ngày 24/8, thông tin nữ ca sĩ họ Triệu bị chồng đánh đến rách cằm cũng đã gây xôn xao dư luận.

Là giám đốc của một công ty người mẫu, chồng của Triệu Tụng Như – anh Chu Vĩnh Hẵng có quan hệ với nhiều “chân dài” và thường xuyên dính vào bê bối ngoại tình. Hiện tại, anh cặp kè với cô gái trẻ tên là Ruby. Khi bị vợ phát hiện, Chu Vĩnh Hằng không những không hối hận mà còn quay sang rủ vợ “sex tập thể” cùng với mình và Ruby.

Nữ ca sĩ Hồng Kông tố chồng rủ vợ sex tập thể - 1

Vợ chồng Chu Vĩnh Hằng và “người thứ ba” Ruby

Tháng 6 vừa qua, do quá đau khổ vì người chồng bội bạc, Triệu Tụng Như quyết định tự tử nhưng không thành. Ngày 24/8, nữ ca sĩ phải nhập viện vì bị chồng tấn công, xô mạnh dẫn đến rách cằm. Triệu Tụng Như phải đến bệnh viện để cầm máu và khâu ba mũi. Đây cũng không phải là lần đầu tiên Chu Vĩnh Hằng hành hung vợ. Kể từ khi hẹn hò với Ruby trong hơn một năm qua, việc đánh vợ  với anh ta đã trở thành một thói quen.

Không chỉ như thế, Chu Vĩnh Hằng còn thoải mái cho nhân tình xuất hiện trong nhà mình và đe dọa Triệu Tụng Như. Kể từ khi mọi chuyện vở lỡ, Ruby thường xuyên gặp mặt nữ ca sĩ để uy hiếp cô sớm ly hôn, thậm chí có lần Ruby còn dùng tiền của Chu Vĩnh Hằng mua quà cho con gái để sắm sửa cho riêng mình.

Ngày 28/9, Triệu Tụng Như quyết định đâm đơn ra tòa để kiện chồng và xin ly hôn. Hiện tại, nữ ca sĩ đã chuyển ra ngoài ở cùng hai con gái.

Ngày 2/9, Chu Vĩnh Hằng thừa nhận với báo chí về việc khiến vợ bị thương, nhưng kiên quyết không ly dị vợ với lý do: “Tôi không muốn hai con gái lớn lên trong gia đình tan vỡ. Tôi biết lỗi lầm của mình khi xô ngã cô ấy và làm cô ấy bị thương. Tôi sẵn sàng hy sinh mọi thứ để gìn giữ cuộc hôn nhân này” – anh chồng trăng hoa phát biểu.

Triệu Tụng Như và Chu Vĩnh Hằng đều là những ngôi sao trong làng giải trí Hồng Kông. Cả hai quen nhau khi cùng đóng chung bộ phim Shine On You năm 2004.

Sau khi gắn bó không laai, Chu Vĩnh Hằng bị bắt và phạt tù 18 tháng vì tội sử dụng, tàng trữ ma túy trái phép. Không những thế, nam diễn viên còn bị giam giữ và phạt hành chính vì tội phá hoại tài sản công cộng do say rượu. Một thời gian sau, Chu Vĩnh Hằng chia tay nghệ thuật và đứng ra thành lập công ty người mẫu.

Nữ ca sĩ Hồng Kông tố chồng rủ vợ sex tập thể - 2

Chu Vĩnh Hằng và Triệu Tụng Như thời còn hạnh phúc.

Đến năm 2010, Triệu Tụng Như mang thai con gái đầu lòng và cặp đôi tiến đến hôn nhân. Năm 2013, họ chào đón cô con gái thứ hai. Khi scandal gia đình của hai người xuất hiện, rất nhiều khán giả tỏ ra bất ngờ, không dám tin vào sự thật. Hình ảnh “cặp đôi hoàn hảo” bấy lâu mà họ gây dựng đến nay đã hoàn toàn sụp đổ trong lòng người hâm mộ.

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *