Nóng: Đấu súng kinh hoàng trong đêm, ba người thương vong

Nghe tiếng gõ cửa, chị H. đi ra mở cửa, bất ngờ bị dính hai viên đạn khiến chị gục xuống tại chỗ và tử vong sau đó. Phát hiện sự việc, chồng chị H. dùng súng bắn trả. Vụ “đấu súng” còn khiến hai công nhân khác bị thương nặng.
Vào lúc 22h ngày 4/11/2014, tại số nhà 54 Trần Hưng Đạo, thuộc phường Đội Cung, TP Vinh (Nghệ An) đã xảy ra một vụ nổ súng kinh hoàng, khiến một người chết và hai người bị thương nặng.
Vào thời điểm nói trên, có một nhóm thanh niên gồm 5 người, điều khiển 2 chiếc Xe máy (không rõ BKS) tới trước cửa nhà số 54 Trần Hưng Đạo, sau đó xuống xe và gõ cửa. Ngay sau đó, chị H. (chủ nhà) mở cửa bước ra, bất ngờ bị dính 2 viên đạn và gục xuống tại chỗ.
Nghe thấy tiếng súng nổ trước cửa nhà, anh T. (chồng chị H.) lập tức chạy ra. Một vụ “đấu súng” giữa anh T. và nhóm thanh niên đã diễn ra ngay sau đó. Trong khi nổ súng qua lại,  do đạn lạc đã bắn trúng vào người hai công nhân đang quét dọn gần đó. Hậu quả, hai người này bị thương nặng. Nhóm thanh niên nhanh chân phóng xe rút khỏi hiện trường.

Nóng: Đấu súng kinh hoàng trong đêm, ba người thương vong - Ảnh 1

Vị trí viên đạn găm sâu trên thân cây xoài
Tại hiện trường, có 3 vết đạn, trong đó có 2 viên đạn găm sâu vào thân cây xoài (gần số nhà 54).
Phát hiện sự việc, người dân khu vực đã đưa chị H. và hai công nhân bị trúng đạn đi cấp cứu tại bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An. Theo thông tin mới nhất vừa nhận được, chị H. đã tử vong, còn hai công nhân vẫn đang điều trị  tại bệnh viện.
Một số thông tin cho rằng, nhóm thanh niên nói trên có mâu thuẫn từ trước với vợ chồng chị H. nên đã tìm đến nhà của họ để “xử lí”.
Hiện, vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra, làm rõ.
Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *