Nở rộ trào lưu treo thưởng sex ở World Cup

Sau Marlen Doll, tới phiên nữ diễn viên chuyên đóng phim ‘người lớn’ Miyuki Son lại treo thưởng sex với người hâm mộ nếu tuyển Brazil giành chức vô địch World Cup 2014.

Nở rộ trào lưu treo thưởng sex ở World Cup - ảnh 1

    Tới phiên nữ diễn viên Miyuki Son treo thưởng sex tại World Cup – Ảnh: Mundo Deportivo

Tờ Mundo Deportivo cho biết nữ diễn viên Miyuki Son sẽ dành ra “một đêm tràn ngập cảm xúc với 6 fan” nếu tuyển Brazil giành chức vô địch. Những gì Miyuki Son thực hiện khá giống với Marlen Doll, cô nàng từng gây sốt hồi đầu World Cup khi liên tục treo thưởng sex trước mỗi trận đấu của Chile.
Trả lời phỏng vấn trên Mediterranean Digital, Miyuki Son giải thích việc treo thưởng sex là phần thưởng xứng đáng cho những ai hâm mộ cô trên tài khoản Twitter. Ngoài ra, Miyuki nhân đây cũng cho biết bản thân rất đam mê bóng đá và sẵn sàng trở thành y tá riêng cho tiền đạo Neymar của Brazil.
“Bóng đá khiến tôi như phát điên. Tôi yêu Neymar, một chàng trai nhút nhát và ngọt ngào nhưng lại thể hiện tất cả cảm xúc trên sân. Thật tiếc vì anh ấy dính chấn thương trong trận gặp Colombia. Nhưng nếu Neymar muốn, tôi xin tình nguyện làm y tá riêng để chăm sóc cho chân sút này. Tôi chắc rằng anh ta sẽ rất mãn nguyện khi được tôi làm y tá riêng”, Miyuki Son nói.

Nở rộ trào lưu treo thưởng sex ở World Cup - ảnh 2Miyuki Son (phải) khá nổi tiếng trong giới – Ảnh: flickriver    

Được biết, Miyuki Son sinh ra ở Hiroshima (Nhật) vào năm 1987, nhưng dọn đến Brazil sống khi lên 3. Chia sẻ trên Twitter, Miyuki nói mình là một fan của Barcelona.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *