Ninh Bình: 5 thanh niên xăm trổ mang dầu luyn pha mắm tôm đi… đòi nợ

Không đòi được nợ, chủ tiệm cầm đồ đã dẫn theo 4 thanh niên xăm trổ mang mắm tôm, dầu luyn về Ninh Bình ‘tính sổ’.

Mới đây,Công an thành phố Ninh Bình cho biết, đơn vị vừa bắt giữ 5 thanh niên từ các tỉnh Hưng Yên, Vĩnh Phúc và thành phố Hải Phòng vào Ninh Bình để đi… đòi nợ.

Trước đó, khoảng 20h ngày 16 /11, trong quá trình tuần tra kiểm soát tại khu vực ngã tư Tràng An, đường Trần Hưng Đạo thuộc phường Phúc Thành, TP. Ninh Bình, tổ công tác CATP Ninh Bình phát hiện và kiểm tra hành chính 5 thanh niên người xăm trổ, đi 3 xe máy và đều không đội mũ bảo hiểm.

Số thanh niên này xách theo 3 chiếc xô bọc nilon màu đen, bên trong đựng hỗn hợp dầu luyn và mắm tôm. Qua khai thác, lực lượng Công an xác định danh tính các đối tượng là Đào Văn Dương (SN 1987), Lê Ngọc Cường (SN 1991), Trần Văn Long (SN 1994), cùng quê quán Thủy Nguyên, Hải Phòng; Nguyễn Văn Tâm (SN 1995), quê quán Khoái Châu, Hưng Yên, và Nguyễn Văn Chung (SN 1993), quê quán Lập Thạch, Vĩnh Phúc.

5 đối tượng bị phát hiện, bắt giữ (Ảnh: Công an tỉnh Ninh Bình)

Bước đầu, nhóm thanh niên này khai nhận mục đích mang theo hỗn hợp mắm tôm, dầu luyn để làm “quà” gửi cho “đối tác” của Đào Văn Dương.

Dương kinh doanh cầm đồ ở TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh; trong năm 2017, có 3 người vay nợ hơn 500 triệu đồng nhưng đến hạn không trả. Qua tìm hiểu, Dương biết 3 người trên đã trốn về Ninh Bình nên đã huy động “anh em” về Ninh Bình đòi tiền. Vụ việc đang được CATP Ninh Bình lập hồ sơ xử lý theo quy định pháp luật.

Công an thành phố Ninh Bình đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc trên.

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *