Những phóng viên gây sốt ở World Cup 2014

Không chỉ có cô phóng viên người Colombia gây sốt ở World Cup, mà còn 1 phóng viên khác nữa người Brazil từng thu hút NHM đến nỗi bị… hôn trộm!

Hôm qua, phóng viên đài BBC – cựu cầu thủ người CH Ireland, đã phát sốc trước nữ đồng nghiệp người Colombia, Alejandra Buitrago. Kilbane thích mê người đẹp này tới mức tuyên bố sẽ trở thành fan của Kilbane suốt dịp World Cup 2014.

Kilbane thích mê nữ đồng nghiệp người Colombia

Kilbane thích mê nữ đồng nghiệp người Colombia

Trước đó, một nữ phóng viên của nước chủ nhà Brazil cũng đã gây sốt, ít nhất là với anh chàng CĐV ngông cuồng từ Croatia. Thấy mỹ nhân chủ nhà đang dẫn chương trình trên phố đông người, CĐV ĐT tới từ châu Âu đã chạy đến và đặt một nụ hôn nhanh lên má. Cần phải biết tình huống trên diễn ra sau khi Croatia đã thua Brazil 1-3 ở trận mở màn. Nhưng trước một mỹ nhân xinh đẹp như nàng Sabina Simonato, bóng đá cũng phải đặt qua 1 bên!

Nữ phóng viên nước chủ nhà cũng rất xinh đẹp

Nữ phóng viên nước chủ nhà cũng rất xinh đẹp

Xem thêm ảnh nàng Alejandra Buitrago

Please follow and like us:

3 thoughts on “Những phóng viên gây sốt ở World Cup 2014

 • February 7, 2019 at 5:12 pm
  Permalink

  I just want to tell you that I’m beginner to blogging and site-building and definitely enjoyed this web-site. Probably I’m want to bookmark your blog post . You absolutely come with amazing articles. Kudos for sharing with us your web site.

  Reply
 • February 16, 2019 at 6:00 am
  Permalink

  I can’t seem to find a way on how to start as a blogger. I could use some help on how to start blog .

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *