Gò Vấp: hỗn chiến trước quán karaoke, 1 người chết

Hai nhóm thanh thiếu niên xảy ra mâu thuẫn và tìm tới nói chuyện ở quán karaoke thì xảy ra đánh nhau. Hậu quả của vụ hỗn chiến khiến một người bị đâm tử vong.

 

Ngày 10/8, Công an quận Gò Vấp, TP.HCM cho biết, đang tạm giữ đối tượng Lê Minh (SN 2002, ngụ quận Bình Thạnh) và Trần Hoàng Vũ (SN 2000, ngụ quận Gò Vấp) để điều tra về hành vi “Giết người” và “Gây rối trật tự công cộng”. Nạn nhân là Đinh Trọng Phú (SN 2001, ngụ quận Gò Vấp).

Theo đó, khoảng 21h30 ngày 6/8, Phú có mâu thuẫn với Nguyễn Trần Xuân Phát (SN 2001, ngụ quận 12) nên đã cùng với bạn tìm tới quán karaoke đường Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp để nói chuyện.

Khi cả 2 tới quán thì xảy ra mâu thuẫn lớn tiếng với Minh và Lê Quang Nghĩa (SN 2001, ngụ quận Gò Vấp). Được mọi người can ngăn nên Phú cùng người bạn bỏ về quán karaoke Dubai.

Sau đó, Nghĩa gọi điện cho Vũ nhờ đi đến đánh nhóm của Phú và Vũ đồng ý. Nhóm của Minh gồm: Vũ, Nghĩa, Tâm (chưa xác định lai lịch) đi tới quán karaoke để tìm nhóm Phú. Vừa tới nơi, nhóm Minh xông vào đuổi đánh nhóm Phú và bị nhóm Phú dùng ghế, gậy chống trả lại.

Nhóm của Minh tìm cách tháo chạy về quán karaoke New Style lấy dao cất trước quán và tìm cách đánh trả và truy đuổi nhóm Phú trên đường.

Khi vừa tới trước quán karaoke Dubai, Nghĩa và Minh dùng dao truy đuổi chém nhiều nhát vào người Phú. Hoảng sợ, Phú chạy vào bãi giữ xe của quán rồi gục. Vũ tiếp tục chạy vào trong chém 1 nhát vào lưng Phú rồi nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường. Người dân phát hiện sự việc đưa Phú đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng do vết thương quá nặng nạn nhân đã tử vong.

Nhận tin báo, Công an quận Gò Gấp phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra nguyên nhân vụ việc, truy xét các đối tượng.

Bằng nghiệp vụ, công an đã xác định nhóm đối tượng và tiến hành bắt giữ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *