Nhóm thanh niên làm thuê dùng tuýp sắt đánh ba người nhập viện

Ngày 9/6, Công an thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) cho biết đã triệu tập năm thanh niên đến làm việc để điều tra hành vi dùng tuýp sắt tấn công ba người đàn ông tối hai hôm trước, khiến các nạn nhân nhập viện.

Các nạn nhân được điều trị tại bệnh viện. Ảnh: CTV

Theo cơ quan điều tra, khoảng 21h30 ngày 7/6, ông Nguyễn Văn Minh (64 tuổi, xã Thủy An, thị xã Đông Triều) đi tắt qua bãi đất của Công ty cổ phần vật liệu xây dựng Minh Dũng để về nhà.

Khu đất này được vợ chồng anh Nguyễn Văn Lực (36 tuổi, quê Bắc Giang), vợ là Bùi Thị Thanh Thuần (35 tuổi) thuê.

Tại đây, hai bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến một số thanh niên làm thuê cho vợ chồng anh Lực dùng tuýp sắt lao vào đánh ông Minh. Ông Minh gọi con trai là anh Nguyễn Quang Mạnh (43 tuổi) và anh Dương Doãn Long (45 tuổi, là bạn anh Mạnh) đến trợ giúp.

Khi hai người này vừa đến nơi thì bị nhóm thanh niên làm thuê dùng tuýp sắt lao vào đánh tới tấp. Sau khi gây án, nhóm thanh niên bỏ trốn khỏi hiện trường.

Các nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển (Uông Bí, Quảng Ninh). Các bác sĩ cho biết, anh Long bị vỡ hàm, chấn thương sọ não và gãy 6 chiếc răng; anh Mạnh bị vỡ bánh chè, gãy xương sườn; ông Minh bị thương ở vùng đầu phải khâu 11 mũi.

Bình Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *