Gò Vấp: giang hồ cầm hung khí lao vào tấn công 1 gia đình ở Sài Gòn

Hai vợ chồng và con nhỏ đang ở trong nhà thì 1 nhóm giang hồ mang theo hung khí xông vào tấn công khiến người chồng gục tại chỗ.

Công an khám nghiệm hiện trường.

Tối 14/5, Công an phường 17 phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an quận Gò Vấp, TP.HCM cho biết, vừa hoàn tất công tác khám nghiệp hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra nguyên nhân vụ nhóm giang hồ dùng hung khí tấn công 1 gia đình có con nhỏ ở địa phương. Nạn nhân là ông Nguyễn Quang Vĩnh (SN 1971, ngụ quận Gò Vấp) đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Người thân của gia đình ông Vĩnh tại hiện trường.

Theo đó, khoảng 19h cùng ngày, ông Vĩnh cùng với vợ mình là Thi Thủy Tiên (SN 1975) cùng con nhỏ đang ở trong căn nhà ở địa chỉ 242 đường Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp thì có 1 nhóm khoảng 30 người cầm theo hung khí xông thẳng vào nhà.

Chưa hiểu chuyện gì, nhóm giang hồ yêu cầu ông Vĩnh, vợ và con phải ra khỏi nhà. Hai bên cự cãi lớn tiếng thì nhóm này dùng hung khí đánh vào người, đầu của ông Vĩnh khiến ông gục tại chỗ. Một số đối tượng cắt dây điện ở trong nhà.

Hệ thống điện bị cắt hoàn toàn, đầu thu của camera cũng biến mất.

Bà Tiên ôm con nhỏ chạy ra ngoài hô hoán cho người dân. Mọi người qua tới nơi, nhóm giang hồ đã đi khỏi nhà. Lúc này, có 1 chiếc xe cẩu ở phía công trình bên cạnh do 1 người điều khiển đẩy 1 nhà container (khoảng 20 feet) thẳng vào phần lối ra vào của căn nhà. Bà Tiên cùng với người dân đưa ông Vĩnh đi cấp cứu và thông báo Công an.

Thùng container chắn trước căn nhà.

Nhận tin báo, Công an phường 17 có mặt phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an quận Gò Vấp phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra nguyên nhân vụ việc, truy xét nhóm đối tượng.

Bà Tiên cho biết, gia đình bà sinh sống ở đây từ lâu, căn nhà của ông bà có tới hơn 20 người sinh sống và có camera giám sát. Lúc xảy ra vụ việc, chỉ có mỗi gia đình bà ở nhà còn những người kia đi làm chưa về. “Khi nhóm giang hồ xông vào, tôi ôm con gái cùng với chồng vừa hỏi thì nhóm đã cầm hung khí xông vào tấn công. Tôi hoảng sợ ôm con gái chạy ra ngoài kêu cứu….

Người dân chạy qua, nhóm chạy ra tìm cách tẩu thoát. Tiếp đó, một người đàn ông điều khiển xe cẩu đẩy thùng container tìm cách chắn lối ra vào của căn nhà…”, bà Tiên nói.

Vết thương của ông Vĩnh.

Bà Tiên nói thêm, thùng container trên có ở bên cạnh nhà bà cách 3 ngày. Cứ nghĩ là do công trình xây dựng bên cạnh để chuẩn bị làm công trình ở phía trong. Đâu có nghĩ là nhóm giang hồ lại dùng nó để chắn trước cửa ra vào ngôi nhà. Bà Tiên cho biết, sau khi công an tới đang phong tỏa hiện trường thì đầu thu của camera ở trong căn nhà bà đã biến mất?

Được biết, gia đình ông Vinh đang tranh chấp đất với hộ dân ở gần đó. Hơn 1 tuần nữa, phía tòa án sẽ giải quyết, gia đình bà Tiên nghi ngờ có thể nhóm giang hồ có liên quan việc này.

Please follow and like us:

4 thoughts on “Gò Vấp: giang hồ cầm hung khí lao vào tấn công 1 gia đình ở Sài Gòn

 • February 7, 2019 at 9:06 pm
  Permalink

  I just want to mention I am beginner to blogging and site-building and seriously enjoyed this web site. Probably I’m likely to bookmark your blog post . You definitely come with fantastic article content. Bless you for sharing with us your blog.

  Reply
 • February 16, 2019 at 7:23 am
  Permalink

  I have a Blogger blog that is hooked up to my personal website. The actual blog is linked off of the homepage. I would like to know if there’s a widget or something that I can put on my website’s homepage that will show my latest blog posts. Not the whole post, but maybe just the headline and a link to go to my blog..

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *